Điều chỉnh kích thước chữ

Man City muốn có được chữ ký của Lionel Messi

(CLO) Câu lạc bộ Man City đang hy vọng xin bằng được chữ ký của tiền đạo Lionel Messi theo dạng chuyển nhượng tự do trong phiên chợ 2021. Khi đó, Man City chấp nhận mọi điều khoản từ tiền đạo này.

Audio

Hè năm nay, tiền đạo Lionel Messi một mực muốn đòi ra khỏi CLB Barca. Ngôi sao bóng đá 33 tuổi không hài lòng với kế hoạch của CLB và muốn rời đi.

Song, cầu thủ người Argentina đã không thể rời Camp Nou do sự cứng rắn từ phía đội bóng xứ Catalan.

Khi đó, bản hợp đồng của tiền đạo Lionel Messi với Barca còn thời hạn đến Hè 2021, nhưng không có dấu hiệu cho thấy hai bên sẽ ký hợp đồng mới.

Bài liên quan
CLB Man City lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Messi. Ảnh: TL

CLB Man City lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Messi. Ảnh: TL

Hiện tương lai của tiền đạo 33 tuổi người Argentina đang là một dấu hỏi lớn. Và anh đang chờ xem ai sẽ là người điều hành CLB sau cuộc bầu cử tiếp theo. Anh muốn biết dự án tương lai và biết những gì họ dành cho mình nếu ở lại.

Trong trường hợp rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021, Messi sẽ trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn.

Thông tin từ Europsport cho biết, CLB Man City đang hy vọng sẽ có được chữ ký của Messi theo dạng chuyển nhượng tự do, họ chấp nhận đáp ứng mức lương rất cao cho M10.

Cụ thể, đội chủ sân Etihad sẵn sàng đưa đề nghị về bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với mức lương hết sức hấp dẫn là gần 40 triệu euro mỗi mùa. Đích thân Giám đốc điều hành của Man City, Omar Berrada xác nhận:

"Tất cả các CLB đều muốn sở hữu Messi trong đội hình. Nếu cậu ấy rời Barca, chúng tôi chắc chắn không đứng ngoài cuộc".

Gần đây nhất, cha của Messi, ông Jorge Messi đã phủ nhận tin đồn cầu thủ 33 tuổi được PSG liên hệ, ông cho biết rằng, đó là tin đồn không chính xác. Messi không đàm phán với Paris Saint-Germain (PSG). Đừng phát minh nữa.