Điều chỉnh kích thước chữ

Martin Lo chơi ấn tượng trước trận cầu kỳ lạ của HAGL

(CLO) Martin Lo đã tận dụng khá tốt khoảng thời gian 60 phút có mặt trên sân, góp phần giúp CLB Hải Phòng cầm hòa HAGL 0-0 tại vòng 7 V.League.

Audio

Sự kiện: Hội An

Chiều 29/6, cuộc đối đầu CLB Hải Phòng ở vòng 7 V.League trên sân Lạch Tray là trận cầu kỳ lạ của HAGL khi HLV Lee Tae-hoon cất hàng loạt tiền vệ trung tâm tài năng trên ghế dự bị. Ngoài Trần Bảo Toàn (số 20), Châu Ngọc Quang, Nguyễn Tuấn Anh, Phan Thanh Hậu, Lương Xuân Trường (từ trái qua) đều là những tiền vệ trung tâm có tiếng của HAGL.

Martin_Lo1

Bên phía CLB Hải Phòng, Martin Lo cũng ngồi dự bị. Trợ lý Lê Quốc Vượng từng lên tiếng khen ngợi kỹ thuật cá nhân điêu luyện của Lo. Tuy nhiên, anh khẳng định điểm yếu thể lực và hạn chế hình thể khiến Lo rất khó để chơi ở V.League.

Trong trận này, ở phút 32, cơ hội đã xuất hiện sớm với Lo khi Đậu Thanh Phong chấn thương và buộc phải rời sân. Martin Lo có một số pha xử lý sắc sảo trong khoảng 60 phút có mặt trên sân. Anh được HLV Phạm Anh Tuấn khen ngợi: “Martin Lo đã kiểm soát bóng khá tốt trong trận. Tôi hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy”.

Thực tế trên sân cho thấy Martin chịu khó di chuyển, tham gia tranh chấp không ít. Việc tuyến giữa HAGL vắng nhiều ngôi sao cũng giúp tiền vệ mang hai dòng máu Việt Nam - Australia dễ thở hơn.

Tuy nhiên, Martin vẫn tỏ ra đuối sức khi phải đối diện những cầu thủ có trình độ. Ở pha bóng này, tuyển thủ quốc gia Triệu Việt Hưng có tình huống xoay người, đánh gót kỹ thuật, khiến Martin Lo bị bỏ lại hoàn toàn trong pha tranh chấp.

Việc thiếu vắng nhiều trụ cột khiến cả hai đội đều không thể ghi bàn. Với HAGL, Nguyễn Văn Toàn đơn độc trên hàng công. Anh phải lùi về sâu ở trận này, làm nhiệm vụ kết nối hai tuyến, phải trực tiếp đột phá, tìm cơ hội.

CLB Hải Phòng cũng gặp khó khăn tương tự. Hai hậu vệ cánh không đủ tốt, ngoại binh chất lượng kém khiến họ không tạo đủ sức ép lên hàng thủ HAGL. Sau trận, HLV Phạm Anh Tuấn thừa nhận kết quả hòa 0-0 là hợp lý cho cả đôi bên.

Martin_Lo_2

DL