Điều chỉnh kích thước chữ

Marvel tung video tiết lộ về những dự án sắp ra mắt

(CLO) Trong đoạn phim dài hơn 3 phút, Marvel Studio đã vừa điểm lại chặng đường của Vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng MCU, vừa cho biết các mốc thời gian dự kiến mà nhiều phim của hãng sẽ công chiếu.

Audio

Theo The Hollywood Reporter đưa tin một số hình ảnh và thông tin mới về loạt tác phẩm như hậu truyện Black Panther, phim mới Eternals, tiền truyện về Black Widow,... đã được hé lộ qua video của Marvel. Video cũng nhằm kêu gọi khán giả đến rạp thưởng thức các bộ phim khi phòng chiếu mở cửa trở lại.

Đầu tiên là hình ảnh trong phim riêng về nữ anh hùng Black Widow và cũng là tác phẩm đầu tiên của Marvel ra rạp sắp tới sau hai năm. Có thể thấy, nhân vật của Scarlett Johansson lúc này còn mặc bộ suit trắng để thực hiện nhiệm vụ. Cùng với đó, phim có thể sẽ giới thiệu “góa phụ đen” mới cho giai đoạn 4 của MCU. Black Widow sẽ ra mắt vào 9/7/2021.

Hình ảnh của Black Widow trong phim riêng về cô.

Hình ảnh của Black Widow trong phim riêng về cô.

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings công chiếu 3/9/2021 là tác phẩm thứ hai mà video của Marvel tiết lộ hình ảnh. Shang-Chi sẽ là siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của MCU và sẽ do Simu Liu – tài tử người Canada thể hiện. Đáng chú ý, phim còn có sự góp mặt của Lương Triều Vỹ - đảm nhận vai The Mandarin – ác nhân đứng đầu tổ chức Ten Rings.

Trong đoạn video, khán giả còn được xem trước một số trích đoạn từ Eternals, phát hành ngày 5/11. Tác phẩm do nhà làm phim vừa đoạt giải Đạo diễn xuất sắc tại Oscar lần thứ 93, Chloé Zhao, thực hiện. Phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Angelina Jolie, Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry,....

Shang-Chi sẽ có màn ra mắt trong phim mới để gia nhập vũ trụ Marvel.

Shang-Chi sẽ có màn ra mắt trong phim mới để gia nhập vũ trụ Marvel.

Sau đó, là các mốc thời gian công chiếu của những tác phẩm khác cũng rất đáng chờ đợi của Marvel như Spider Man: No Way Home (17/12/2021), Doctor Strange in the Multiverse of Madness (25/3/2022), Thor: Love and Thunder (6/5/2022), Black Panther: Wakanda Forever (8/7/2022), The Marvels ( 11/11/2022), Ant-Man and the Wasp: Quantumania (17/2/2023), Guardians of the Galaxy Vol. 3 (5/5/2023).

Trong đó, phần hậu truyện của Black Panther sẽ được chỉnh sửa kịch bản cho phù hợp với sự ra đi đột ngột của tài tử Chadwick Boseman hồi 2020. The Marvels sẽ có sự trở lại của Brie Larson trong vai siêu anh hùng Captain Marvel/Carol Danvers, bên cạnh gương mặt mới Ms. Marvel do Iman Vellani thủ vai.

The Marvels cũng là phim đáng chú ý trong tương lai của MCU.

The Marvels cũng là phim đáng chú ý trong tương lai của MCU.

Trước đó, trên Disney+ cũng sẽ có series giới thiệu nhân vật trong The Marvels. Nữ diễn viên Teyonah Parris, người từng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai Monica Rambeau của series WandaVision, cũng góp mặt ở bộ phim này. Tác phẩm sẽ do Nia Decosta đạo diễn.