Điều chỉnh kích thước chữ

Máy tính Mac dùng chip M1 đã được cập nhật trình duyệt Microsoft Edge

(CLO) Microsoft vừa cập nhật phiên bản mới của trình duyệt Edge dành riêng cho máy tính Mac dùng chip M1, hứa hẹn sẽ giúp thiết bị có hiệu suất tối ưu khi sử dụng.

Audio

Sự kiện: chip M1

Báo Công luận

Cùng với đó, Microsoft cũng mời người dùng tải xuống phiên bản mới của trình duyệt Edge từ nhánh Canary trên trang web Microsoft Edge Insiders của hãng thông qua mạng xã hội Twitter.

Tuy nhiên những cải tiến về hiệu suất khi sử dụng trình duyệt Edge trên máy Mac dùng chip M1 vẫn chưa được Microsoft nói cụ thể. Gần đây Firefox cũng tung ra phiên bản dành riêng cho máy Mac sử dụng chipset mới của Apple và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Báo Công luận

Bên cạnh đó, Apple cũng đã ra mắt danh sách các ứng dụng phổ biến được tối ưu hóa cho máy Mac M1 hiện đã có sẵn trên App Store như Pixelmator Pro, Adobe Lightroom, Affinity Designer, Darkroom, Fantastical, OmniFocus, BBEdit, Instapaper và Twitter.

Để sử dụng phiên bản trình duyệt Edge chính chủ, người dùng máy tính Mac chạy chip M1 có thể tải xuống tại địa chỉ: https://www.microsoftedgeinsider.com/vi-vn/download/canary