Điều chỉnh kích thước chữ

MC James Corden nhận chỉ trích vì gọi thức ăn châu Á là kinh tởm

(CLO) Theo Yahoo, ngày 10/6, ngôi sao mạng xã hội gốc Philippines Kim Saira đã khởi xướng vụ chỉ trích James Corden bỏ tiết mục Spill Your Guts khỏi talkshow của anh. Trong tiết mục, MC yêu cầu khách mời trả lời các câu hỏi riêng tư hoặc thử một món ăn "kinh tởm".

Audio

Theo đó, đã có hơn 10.000 người ký vào đơn yêu cầu James Corden loại phần chơi Spill Your Guts - khách mời trả lời câu hỏi riêng tư hoặc thử các món ăn lạ vị trong chương trình.

Kim Saira cho biết, Corden sử dụng nhiều món châu Á như trúng vịt lộn, chân gà... trong show riêng và mô tả chúng là loại thức ăn kinh tởm. Kim Saira đã theo dõi nhiều số của talk show và cảm thấy rất bức xúc.

Justin Bieber trong tiết mục Spill Your Guts. Ảnh: Billboard.

Justin Bieber trong tiết mục Spill Your Guts. Ảnh: Billboard.

"Đó là những món tôi đã ăn bất cứ khi nào đến Philippines cùng bà và anh em họ. Vì vậy, tình cảm tôi đặt vào các món này rất lớn. Tôi cho rằng cách James mô tả chúng như vậy là thô thiển", Saira nêu quan điểm.

Trong đơn kiến nghị, Saira và những người phản đối Corden đã yêu cầu anh thay đổi hoàn toàn các món ăn trong chương trình, xóa hết cảnh chê bai ẩm thực châu Á và phải đưa ra lời xin lỗi chính thức.

Tiết mục Spill Your Guts từng có sự tham gia của các sao Hollywood như Kendall Jenner, Justin Bieber, Harry Styles, Jimmy Kimmel hay Demi Moore. Nhiều năm qua, khán giả thường xuyên phàn nàn về việc chế giễu ẩm thực châu Á để gây cười. 

Hiện phía James Corden chưa phản hồi về các lời chỉ trích.

James Kimberley Corden sinh năm 1978, là diễn viên, người dẫn chương trình, ca sĩ người Anh. Anh là MC của Late Night Show - talk show đêm khuya của đài CBS. Chương trình này ăn khách, từng nhận 4 đề cử Primetime Emmy nhưng cũng vướng nhiều tai tiếng.

Khang Lâm

Bình Luận