Điều chỉnh kích thước chữ

Megan Fox hứng chỉ trích vì không đeo khẩu trang dạo phố

(CLO) Từng bị phàn nàn nhiều lần vì việc này nhưng nữ diễn viên của Transformers vẫn ra phố trong tình trạng không mang khẩu trang, một biện pháp cần thiết trong thời điểm này.

Audio

Loạt ảnh dạo phố của Megan Fox được Splash News đăng tải vào ngày 22/2 đã ghi lại khoảnh khắc cô bước khỏi xe Range Rover ở Calabasas, California. Đáng chú ý, sao nữ không hề mang theo khẩu trang hay vật dụng che mặt nào dù dịch bệnh ở Mỹ vẫn đang rất căng thẳng.

Trang phục của cô khá ăn diện với túi hiệu Prada và trang điểm kỹ lưỡng. Dù vậy sao Transformers vẫn nhận về vô số chỉ trích cho hành vi của mình. Nhiều người để lại bình luận trên Daily Mail thắc mắc “Vì sao Megan Fox không mang khẩu trang? Cô ấy biết đây là giai đoạn căng thẳng mà?", "Megan Fox thách thức dư luận và truyền thông sao"...

Ăn mặc sành điệu nhưng xuống phố không đeo khẩu trang vẫn khiến Megan Fox bị chỉ trích.

Ăn mặc sành điệu nhưng xuống phố không đeo khẩu trang vẫn khiến Megan Fox bị chỉ trích.

Trước đó, vợ cũ của Brian Austin Green cũng vướng phải ồn ào khi trên mạng xuất hiện bài viết chống lại quan điểm mang khẩu trang được cho là của cô vào ngày 19/2. Cụ thể, bài viết cho hay cô mong muốn được người hâm mộ tôn trọng niềm tin, giá trị và quyền riêng tư của bản thân cũng như gia đình sau quyết định không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Tuy nhiên, trang cá nhân chính của Megan Fox lại cho biết đó là tin giả mạo và cô chưa bao giờ đưa ra quan điểm chống lại việc đeo khẩu trang cả. Nhưng hồi cuối tháng 1 nữ diễn viên và tình trẻ Machine Gun Kelly xuất hiện thân mật tại phim trường Saturday Night Live nhưng cũng không mang khẩu trang. Điều này làm công chúng khá phẫn nộ vì thái độ xem thường dịch bệnh của sao nữ.

Khang Lâm