Điều chỉnh kích thước chữ

Meizu bứt phá trong cuộc đua 5G

(CLO) Liang Dongming, Giám đốc công nghệ Meizu cho hay công ty này sẽ phát hành khoảng 4 smartphone 5G cao cấp vào năm tới và Meizu 17 sẽ là thiết bị đầu tiên trong số này.

Audio
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ông cũng cho biết Meizu sẽ tập trung phát triển sản phẩm công nghệ 5G trong năm 2020 và sẽ không ưu tiên bất kỳ thị trường nào.

Đầu tháng này, Meizu Technology cho biết, Meizu 17 sẽ là smartphone đầu tiên sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 865. Meizu 17 sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 và nó sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Mới đây, Hua Hailiang, phó chủ tịch của Meizu Technology, đã chia sẻ ảnh chụp màn hình đo tốc độ 5G của một chiếc smartphone được cho là Meizu 17. Ảnh chụp màn hình cho thấy Meizu 17 có tốc độ tải xuống tối đa 556 Mbps. Ngoài ra, nó có tốc độ tải lên tối đa 75.1 Mbps và độ trễ 20 ms.

Đo tốc độ 5G

Đo tốc độ 5G

Hua Hailiang còn tiết lộ thiết bị sữa lỗi 5G của Meizu có giá hàng triệu nhân dân tệ. Ông cũng nói rằng công ty là một trong số ít các nhà sản xuất điện thoại có phòng thí nghiệm, nghiên cứu riêng. Tổng vốn đầu tư của họ vào phòng thí nghiệm lên tới hơn 100 triệu nhân dân tệ (14.3 triệu USD).

Quang Anh (theo gizchina)