(CLO) Vivo mới đây đã quảng cáo về một công nghệ sạc nhanh thậm chí còn ấn tượng hơn, nó có tên gọi FlashCharge 120W.
Vivo đã xác nhận rằng họ sẽ công bố điện thoại 5G đầu tiên của mình tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) Thượng Hải 2019 sẽ được tổ chức vào tuần tới. Và trong một công bố mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc đồng thời sẽ giới thiệu công nghệ Super FlashCharge 120W của mình. Vivo tuyên bố rằng công nghệ sạc mới có công suất lên tới 120W, có thể sạc đầy một chiếc điện thoại pin 4.000 mAh chỉ trong 13 phút.
Tháng 1 năm ngoái, Vivo đã được nộp tại IPO (Văn phòng sở hữu trí tuệ) bằng sáng chế liên quan đến FlashCharge. Công nghệ sạc nhanh nên ra mắt trên dự kiến sẽ tích hợp trên chiếc smartphone tiếp theo của hãng, với công suất 44W. Do đó, Vivo Flashcharge cũng có khả năng cung cấp hiệu suất sạc tương tự như Huawei và OPPO đã giới thiệu trước đó, cho phép bạn sạc đầy pin trong một thời gian rất ngắn.
Trước đó, Meizu Super mCharge cũng đã được Meizu giới thiệu trong MWC năm 2017 với công suất tối đa đạt mức 55W. Nhưng hiện tại, công nghệ này vẫn chưa được ra mắt trên bất cứ chiếc smartphone nào. Hiện tại, chưa có bất kì thông tin nào về Vivo FlashCharge mới này, nhưng nhờ công nghệ mới này, smartphone Vivo trở nên thu hút hơn với người dùng.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.