Điều chỉnh kích thước chữ

Mẹo thay đổi trình duyệt mặc định trên hệ điều hành iOS 14

(CLO) Mẹo dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi trình duyệt web mặc định trên hệ điều hành iOS 14 qua các bước thao tác cực kỳ đơn giản sau đây.

Audio

Sự kiện: iOS 14

Báo Công luận

Không thể phủ nhận rằng Safari là một trình duyệt rất tốt mà Apple dành riêng cho những đứa con cưng của mình. Tuy nhiên, việc sử dụng Safari sẽ gặp một số hạn chế khi bạn muốn sử dụng trình quản lý Email từ bên thứ ba như Gmail, Outlook cũng như Safari sẽ không có nhiều tính năng như Chrome hay Opera,…

Do đó, nếu bạn thật sự muốn sử dụng những trình duyệt web khác thay thế Safari thì các bạn cần thao tác theo những bước như sau:

Báo Công luận

Bước 1: Trước tiên, các bạn cần phải đảm bảo điện thoại của mình đã được cập nhật lên hệ điều hành iOS 14 trở lên và các bạn đã cài đặt sẵn 1 trình duyệt web mà bạn yêu thích. Nếu đã cài sẵn, bạn cũng phải cập nhật ứng dụng của mình.

Báo Công luận

Bước 2:  Sau khi bạn đã cập nhật hệ điều hành cũng như tải web browser mà bạn muốn về thành công thì bạn truy cập Cài đặt >> Trình duyệt mà bạn muốn đặt làm mặc đình (Ở đây trình duyệt mình chọn là Google Chrome).

Báo Công luận

Bước 3: Tại đây, bạn chọn Ứng dụng trình duyệt mặc định >> Chọn trình duyệt mà bạn muốn.

Chúc bạn thành công !

PV