Điều chỉnh kích thước chữ

Mệt mỏi vì bị đồn thổi, Messi hẹn ngày chốt tương lai

(CLO) Siêu tiền đạo của Câu lạc bộ Barca, Lionel Messi đã tỏ ra mệt mỏi vì các tin đồn và quyết định anh chỉ chốt tương lai vào cuối mùa giải.

Audio

Sự kiện: Lionel Messi

Siêu sao Lionel Messi đang bước vào 6 tháng cuối cùng trong hợp đồng với Barcelona và chịu rất nhiều tin đồn về tương lai.

Đây là chuyện dễ hiểu, bởi lẽ bản thân tiền đạo 33 tuổi người Argentina từng công khai đòi hủy thỏa thuận với Barcelona vào mùa hè năm ngoái.

Theo truyền thông châu Âu, Paris Saint-Germain và Man City là hai đội đang tích cực chèo kéo Messi nhất. Các thành viên của Paris Saint-Germain thậm chí nhiều lần lên tiếng mời gọi Messi gia nhập CLB của họ.

Lionel Messi đang phải đối mặt với rất nhiều tin đồn. Ảnh: internet

Lionel Messi đang phải đối mặt với rất nhiều tin đồn. Ảnh: internet

Bên cạnh đó, vụ lùm xùm liên quan đến số tiền khổng lồ mà Barcelona phải trả cho Messi trong 4 năm qua cũng khiến ngôi sao này “đau đầu”.

Theo nguồn tin độc quyền của Goal, Messi đang cảm thấy rất mệt mỏi với những gì báo chí thêu dệt và từ chối đàm phán với mọi CLB, kể cả Barcelona.

Điều này có nghĩa Messi không hề liên hệ với Paris Saint-Germain hay Man City trong thời gian qua, cho dù anh được phép làm chuyện đó.

Tiền đạo số 10 cũng không đồng ý đàm phán hợp đồng mới với Barcelona và anh chỉ quyết định việc ra đi hay ở lại vào cuối mùa giải.

Ngoài ra, Messi cũng không can thiệp vào cuộc bầu cử chủ tịch mới của Barcelona. Ba ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng này là Joan Laporta, Toni Freixa và Victor Font.

Một trong những lý do khiến Messi đòi rời Barcelona ở mùa hè trước là sự sa sút không phanh của đội bóng này. Chính vì thế, vị trí và thành tích của Barcelona ở cuối mùa giải sẽ có ảnh hưởng lớn đến quyết định của Messi.

Hiện tại, đội chủ sân Camp Nou chưa có dấu hiệu trở lại rõ ràng. Ở La Liga, họ đứng nhì bảng nhưng kém Atletico Madrid đến 10 điểm và đá nhiều hơn 1 trận. Tại Champions League, Barcelona cũng gặp khó khăn khi phải gặp Paris Saint-Germain ở vòng 1/8.

PV