(CLO) Angel Di Maria đã khiến nhà cầm quân Ronald Koeman nóng giận khi công khai chèo kéo siêu tiền đạo Lionel Messi gia nhập Paris Saint-Germain.
"Tôi hy vọng Messi đến PSG. Có nhiều cơ hội đấy chứ. Chúng tôi phải bình tĩnh và mọi thứ sẽ tiến triển", AS dẫn lời Di Maria khi tiền vệ này được hỏi về khả năng Messi trở thành người của đội bóng thủ đô nước Pháp.
Sau đó, HLV Koeman đáp trả: "Đó là sự thiếu tôn trọng. Họ có thể sai lầm khi phát biểu như vậy. Thật không công bằng. Tôi không nghĩ đó là sự tôn trọng với Barca khi nói như vậy về cầu thủ của chúng tôi. Nhiều người ở PSG nói về Messi, cầu thủ của Barca".
Ngoài Di Maria, Giám đốc Thể thao của Paris Saint-Germain (PSG) Leonardo cũng từng phát biểu về Messi. Ông chia sẻ ngắn gọn: "Những cầu thủ như Messi luôn nằm trong tầm ngắm của Paris Saint-Germain".
Trong khi đó, hồi tháng 12/2020, Neymar từng khẳng định anh và Messi chắc chắn được thi đấu cùng nhau ở mùa giải 2021/22. Leandro Paredes cho biết Paris Saint-Germain (PSG) đang làm mọi cách để theo đuổi Messi. Lúc này, Messi có quyền đàm phán cùng các đội bóng khác khi hợp đồng giữa anh và Barca sẽ hết hạn tháng 6/2021.
Trước những phát biểu từ Paris Saint-Germain (PSG), ông Joan Laporta, ứng cử viên cho chiếc ghế chủ tịch Barca, đã cáo buộc Paris Saint-Germain (PSG) đang cố gắng gây bất ổn cho "Los Blaugrana". Đội chủ sân Camp Nou sẽ nói chuyện với lãnh đạo PSG khi 2 đội đối đầu nhau ở Champions League.
Dự kiến, ở lượt đi vòng 16 đội, Barca sẽ tiếp đón PSG trên sân Camp Nou. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 3h ngày 17/2 (giờ Hà Nội).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).