HLV Koeman nóng giận vì tiền đạo Messi bị PSG chèo kéo

(CLO) Angel Di Maria đã khiến nhà cầm quân Ronald Koeman nóng giận khi công khai chèo kéo siêu tiền đạo Lionel Messi gia nhập Paris Saint-Germain.

"Tôi hy vọng Messi đến PSG. Có nhiều cơ hội đấy chứ. Chúng tôi phải bình tĩnh và mọi thứ sẽ tiến triển", AS dẫn lời Di Maria khi tiền vệ này được hỏi về khả năng Messi trở thành người của đội bóng thủ đô nước Pháp.

Sau đó, HLV Koeman đáp trả: "Đó là sự thiếu tôn trọng. Họ có thể sai lầm khi phát biểu như vậy. Thật không công bằng. Tôi không nghĩ đó là sự tôn trọng với Barca khi nói như vậy về cầu thủ của chúng tôi. Nhiều người ở PSG nói về Messi, cầu thủ của Barca".

HLV Koeman nóng giận vì tiền đạo Messi bị PSG chèo kéo. Ảnh: internet

HLV Koeman nóng giận vì tiền đạo Messi bị PSG chèo kéo. Ảnh: internet

Ngoài Di Maria, Giám đốc Thể thao của Paris Saint-Germain (PSG) Leonardo cũng từng phát biểu về Messi. Ông chia sẻ ngắn gọn: "Những cầu thủ như Messi luôn nằm trong tầm ngắm của Paris Saint-Germain".

Trong khi đó, hồi tháng 12/2020, Neymar từng khẳng định anh và Messi chắc chắn được thi đấu cùng nhau ở mùa giải 2021/22. Leandro Paredes cho biết Paris Saint-Germain (PSG) đang làm mọi cách để theo đuổi Messi. Lúc này, Messi có quyền đàm phán cùng các đội bóng khác khi hợp đồng giữa anh và Barca sẽ hết hạn tháng 6/2021.

Trước những phát biểu từ Paris Saint-Germain (PSG), ông ​​Joan Laporta, ứng cử viên cho chiếc ghế chủ tịch Barca, đã cáo buộc Paris Saint-Germain (PSG) đang cố gắng gây bất ổn cho "Los Blaugrana". Đội chủ sân Camp Nou sẽ nói chuyện với lãnh đạo PSG khi 2 đội đối đầu nhau ở Champions League.

Dự kiến, ở lượt đi vòng 16 đội, Barca sẽ tiếp đón PSG trên sân Camp Nou. Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 3h ngày 17/2 (giờ Hà Nội).

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: