Điều chỉnh kích thước chữ

Midu - Anh Đức nắm tay công khai, liệu cả hai có phải một cặp

(CLO) Cặp đôi Midu - Anh Đức những ngày qua liên tục được fan ghép đôi. Đặc biệt mới đây Ngô Kiến Huy còn thúc giục cả hai nhanh chóng công khai khiến dân tình càng thêm thích thú.

Audio

Sự kiện: Midu | Anh đức

Trước đó, Midu trong một show truyền hình khi được hỏi về diễn viên Anh Đức, cô nàng đã hết lời khen ngợi Anh Đức:

"Em thấy mọi người hay chọc chứ thấy anh ấy dễ thương, có duyên. Người con trai mà hài hước, hóm hỉnh sẽ mang lại niềm vui cho người mình yêu và mọi người xung quanh, nên em đánh giá cao những người con trai như vậy. Mọi người hay chọc Anh Đức không đẹp trai, nhưng em có xem tấm hình anh ấy hồi xưa với anh Thành, em thấy hồi xưa Anh Đức đẹp trai nhất", Midu chia sẻ.

midu1

Đặc biệt, khi dân tình phát hiện Midu rất chăm "thả thính" trên sóng truyền hình và ngay cả MXH, điều này khiến dân tình cho rằng phải chăng nữ diễn viên đang rất mong muốn tìm được nửa kia.

midu

Mới đây, trong buổi ra mắt nhà hàng của đàn anh Trường Giang, hình ảnh Midu nắm chặt tay Anh Đức trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè và đồng nghiệp đang được lan truyền khắp MXH gây xôn xao dư luận. Nhiều người thích thú mong hai người "sớm thành đôi". Tuy nhiên, Midu đã chính thức lên tiếng giải thích thực hư khoảnh khắc gây sốt kia.

midu3
midu2

Người đẹp phân trần hình ảnh này được chụp lúc cô ngẫu hứng lên múa minh hoạ cho Anh Đức biểu diễn ca khúc phục vụ văn nghệ. "Này là bị kêu lên minh hoạ bài hát thôi nha cả nhà". 

Mặc dù, Midu đã khéo chối, nhưng dân mạng vẫn thi nhau để lại bình luận "đẩy thuyền", đặc biệt câu nói của Ngô Đức Huy thúc giục cả hai sớm công khai. Thậm chí, Cris Phan còn viết: “Anh Đức, em biết hôm nay tuy anh không khai trương nhưng anh là người hạnh phúc nhất", càng khiến fan có thêm "niềm tin" Anh Đức đã "thoát ế" thành công.

D.L