Điều chỉnh kích thước chữ

Miss Universe 2021: Việt Nam dừng chân ở top 21 Hoa hậu Hoàn vũ

(CLO) Sáng 17/5 (giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đang diễn ra tại Florida, Mỹ với sự tham dự của 74 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Audio

Trong đêm chung kết, ban giám khảo lựa chọn top 21 bước vào vòng thi áo tắm. Lọt vào top 21 là các thí sinh đến từ: Colombia, Peru, Australia, Pháp, Myanmar, Jamaica, Mexico, Cộng hòa Dominica, Mỹ, Indonesia, Argentina, Ấn Độ, Curacao, Puerto Rico, Philippines, Brazil, Anh, Nicaragua, Thái Lan, Costa Rica, Việt Nam.

Khánh Vân của Việt Nam đã vượt qua thử thách đầu tiên khi lọt vào top 21.

Khánh Vân của Việt Nam đã vượt qua thử thách đầu tiên khi lọt vào top 21.

Khánh Vân của Việt Nam đã vượt qua thử thách đầu tiên để tiến sâu hơn trong đêm chung kết. Cô cùng 20 thí sinh khác thi áo tắm.

Sau phần trình diễn áo tắm, ban tổ chức đã công bố top 10 của cuộc thi gồm các người đẹp Jamaica, Cộng hòa Dominica, Ấn Độ, Peru, Úc, Puerto Rico, Thái Lan, Costa Rica, Mexico và Brazil. Hoa hậu Khánh Vân đã dừng bước trước top 10 chung cuộc. 

Báo Công luận

Sau phần công bố kết quả Trình diễn trang phục dân tộc, 10 người đẹp xuất sắc nhất sẽ tham gia phần thi trình diễn váy dạ hội. Người chiến thắng trong phần thi trình diễn trang phục dân tộc là người đẹp Myanmar nhờ sự bình chọn của khán giả theo dõi chương trình. 

hoa hau

Tiếp đến, top 5 của cuộc thi được công bố sau phần thi trình diễn váy dạ hội. Đó là người đẹp Mexico, Ấn Độ, Brazil, Cộng hòa Dominica và Peru.

Điều bất ngờ người đẹp Thái Lan - ứng viên sáng giá cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đến từ châu Á đã dừng chân ở top 10, và người đẹp châu Á duy nhất còn lại trong top 5 là hoa hậu Ấn Độ.

Khánh Ngọc