Điều chỉnh kích thước chữ

MobiFone tài trợ dịch vụ viễn thông, CNTT cho Festival Huế 2018

(CLO) Ngày 25/4, Ban tổ chức Festival Huế 2018 cùng với Tổng công ty Viễn thông MobiFone ký kết hợp đồng tài trợ dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin tại Festival Huế 2018, với giá trị 1 tỷ đồng.

Audio

Sự kiện: MobiFone

Festival Huế 2018 được khai mạc vào tối ngày 27/4 và đến ngày 2/5/2018 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế 1 điểm đến 5 di sản”.

Ông Nguyễn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018 đã cảm ơn sự đồng hành, tài trợ của MobiFone, sự chia sẻ, đồng hành của các nhà tài trợ đã góp phần vào thành công chung của lễ hội.

 Hiện công tác chuẩn bị cho đêm khai mạc đã sẵn sàng, các chương nghệ thuật như “Văn hiến Kinh kỳ”, “Âm vọng sông Hương”, lễ hội áo dài, đêm khai mạc, bế mạc, các lễ hội đường phố, đêm nhạc Trịnh Công Sơn, liên hoan hát Chầu văn toàn quốc, liên hoan ẩm thực quốc tế… đang chờ đón người dân và du khách.

  

Báo Công luận
 MobiFone tài trợ 1 tỷ đồng cho Festival Huế 2018.

Bên cạnh đó, Festival Huế 2018 còn đồng hành với các lễ hội khác diễn ra khắp các huyện, thị xã như: Lễ hội “Hương xưa làng cổ” ở huyện Phong Điền, “Chợ quê ngày hội” ở thị xã Hương Thủy, Ngày hội văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số tại huyện A Lưới…

Đại diện nhà tài trợ, ông Hoàng Thu Bình – Giám đốc MobiFone Thừa Thiên Huế đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban tổ chức Trung tâm Festival Huế đã cho MobiFone đồng hành với Festival Huế từ những ngày đầu tổ chức lễ hội cho đến nay.

Hiện, Ban tổ chức Festival Huế 2018 đã ký kết hợp đồng với hơn 20 đơn vị với số tiền khoảng 25 tỷ đồng (cả tiền mặt và hiện vật).

Việt Dũng - Hữu Tin