Một thành viên đội tuyển nữ Việt Nam tái dương tính với COVID-19

Vào ngày mai 27/1, ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận gặp Myanmar ở trận đấu cuối bảng C VCK Asian Cup 2022. Để chuẩn bị cho trận đấu này, toàn bộ các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam phải thực hiện lấy mẫu xét nghiệm PCR từ ngày 25/1. 

Trong sáng nay, BTC thông báo kết quả cho biết, hầu hết các thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam có kết quả âm tính với COVID-19. Tuy nhiên, một vị cán bộ của đội là trường hợp ngoại lệ dương tính trở lại COVID-19, dù lần xét nghiệm ngày 23/1 khi từ Tây Ban Nha đến Mumbai (Ấn Độ) có kết quả xét nghiệm âm tính.

mot thanh vien doi tuyen nu viet nam tai duong tinh voi covid 19 hinh 1

Một cán bộ đội tuyển nữ Việt Nam dương tính lại với COVID-19 trong ngày 26/1. Ảnh: VFF

Trao đổi với báo chí, ông Trương Hải Tùng - Trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam cho biết mẫu xét nghiệm được lấy ngày 25/1 cho kết quả toàn đội âm tính, riêng vị cán bộ này dương tính trở lại. Do thấy hơi bất thường nên đội nữ Việt Nam đã yêu cầu BTC cho cán bộ này test PCR thêm lần nữa để có kết quả chính xác. 

Cũng trong ngày hôm nay, cầu thủ cuối cùng của đội tuyển nữ Việt Nam từ Tây Ban Nha di chuyển sang Ấn Độ đã có mặt để hội quân cùng đội tuyển. Hiện cầu thủ này đang chờ kết quả xét nghiệm, trong trường hợp âm tính cô sẽ sẽ được ra sân tập cùng toàn đội và có thể được đăng ký dự trận gặp Myanmar vào ngày mai 27/1. 

Cũng ở tuyển nữ Việt Nam, hiện tại một phiên dịch của đội tuyển vẫn đang mắc kẹt tại Tây Ban Nha vì chưa điều trị khỏi COVID-19. 

Về trận đấu vào lúc 15h ngày mai 27/1, thầy trò HLV Mai Đức Chung buộc phải thắng đội tuyển nữ Myanmar để nhen nhóm hy vọng lọt vào tứ kết.

VCK Asian Cup 2022 diễn ra tại Ấn Độ có 12 đội tuyển tham dự, được chia làm 3 bảng đấu. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bảng và 2 đội hạng ba có thành tích xuất sắc nhất vòng bảng để vào tứ kết.

Sau khi kết thúc lượt trận đầu, chủ nhà Ấn Độ buộc phải rút lui khỏi giải đấu vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đội tuyển Ấn Độ bỏ giải khiến kết quả của đội này ở bảng A bị hủy và cách tính điểm xếp hạng cho các đội hạng 3 có thành tích tốt ở bảng B, C cũng phải loại bỏ kết quả đối đầu với đội chót bảng.

Xem thêm

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

(CLO) Tại V.League 2026-2027, mỗi câu lạc bộ được đăng ký và sử dụng tối đa 4 ngoại binh cùng lúc trên sân, tăng một suất so với mùa trước. Tổng tiền thưởng cho ba đội dẫn đầu là 9,5 tỷ đồng, trong đó đội vô địch nhận 5 tỷ đồng, á quân 3 tỷ đồng và hạng ba 1,5 tỷ đồng.

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

(CLO) Ca sĩ Tùng Dương sẽ có màn trình diễn đặc biệt kéo dài khoảng 10 phút trước trận chung kết lượt về ASEAN Hyundai Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam - Thái Lan, diễn ra tối 26/8 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Tiếp nối Giải Golf Doanh nhân Quốc tế HBA-VACOD 2026, tối 23/8, chương trình Gala Dinner “Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân” diễn ra tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, mở rộng không gian giao lưu, xúc tiến thương mại và đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với doanh nhân Việt Nam tại Australia…

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

(CLO) Hôm nay (19/8), Nguyễn Đình Bắc bước sang tuổi 22. Một sinh nhật thật khác thường: thay vì quây quần bên gia đình hay nhận những lời chúc giữa một ngày bình thường, tiền đạo người Nghệ An đón tuổi mới trong màu áo đội tuyển Việt Nam, giữa bầu không khí nóng bỏng trước trận bán kết lượt về ASEAN Cup 2026 với Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

(CLO) Từ chức vô địch của FC Báo Giáo dục và Thời đại ở mùa đầu tiên đến hai lần liên tiếp đăng quang của FC Vinataba, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đã trải qua sáu mùa giải với năm nhà vô địch. Không chỉ là cuộc tranh tài trên sân cỏ, giải đấu từng bước trở thành cầu nối giao lưu, hợp tác giữa báo chí và cộng đồng doanh nghiệp, trước thềm mùa VII năm 2026.

Cỡ chữ bài viết: