Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ: Audi ABT RS7-R sở hữu sức mạnh 690 mã lực đã bắt đầu được bán ra

(CLO) Được phát triển dựa trên nguyên mẫu Audi RS7, ABT RS7-R là một biến thể với sức mạnh vượt trội do chính nhà độ danh tiếng ABT đồng sản xuất.

Audio

Sự kiện: Audi

Mỹ: Audi ABT RS7-R sở hữu sức mạnh 690 mã lực đã bắt đầu được bán ra 1

ABT RS7-R là một sản phẩm được chế tạo dưới sự hợp tác của hãng GMP Performance và nhà độ ABT Sportsline. Xe được thay đổi về ngoại hình cũng như sở hữu sức mạnh lên tới 690 mã lực và lực mô-men xoắn 880 Nm.

Sức mạnh này có được là bởi nền tảng động cơ sẵn có, loại V8 4.0L tăng áp kép tiêu chuẩn với công suất 591 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn. Theo ABT Sportsline, ABT RS7-R có thể tăng tốc từ 0 - 96 km/h chỉ trong 3.5 giây trước khi chạm ngưỡng 306 km/h.

Về diện mạo, ABT RS7-R sở hữu bộ body-kit mang phong cách hầm hố với nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon cho cái nhìn thể thao hơn. Các chi tiết như bộ lưới tản nhiệt, cản dưới trước/sau, mâm xe, mang cá, cánh gió... đều được thay mới và mang màu đen.

Mỹ: Audi ABT RS7-R sở hữu sức mạnh 690 mã lực đã bắt đầu được bán ra 2

Chưa hết, ABT RS7-R sẽ chỉ được sản xuất số lượng giới hạn đúng 125 chiếc trên toàn cầu. Chính vì vậy, trên mẫu xe này sẽ có khá nhiều khu vực được gắn logo phân biệt phiên bản.

Thân xe dễ dàng tạo sự chú ý nhờ trang bị mâm cỡ khủng 22 inch thiết kế chấu chữ Y, cùm phanh sơn đỏ to bản. Ngoài ra, khách hàng có thể tuỳ chọn thêm các trang bị khác như nâng hạ gầm, thanh chống lật, ốp táp-lô và ghế bằng sợi carbon, công tắc khởi động có logo ABT.

Được biết, chiếc ABT RS7-R tại thị trường Mỹ sẽ có giá 41.880 USD (khoảng 1,27 tỷ đồng quy đổi ra tiền Việt) và chưa bao gồm các thuế phí kèm theo.