Điều chỉnh kích thước chữ

Nam gymer xúc phạm Chí Tài chính thức lên tiếng xin lỗi cúi đầu nhận sai

(CLO) Mới đây, nam gymer đã đăng clip xin lỗi, thừa nhận những phát ngôn của mình trong một livestream cách đây ít ngày là thiếu chuẩn mực, không tôn trọng người đã khuất.

Audio

Sự kiện: chí tài

Cụ thể, nam gymer chia sẻ: "Trong video livestream vừa qua, tôi có dùng những lời lẽ không đúng về chị Bé Heo cũng như có những bình luận sai về tang lễ của NS Chí Tài. Tôi nhận sai và gửi lời xin lỗi thành khẩn nhất tới người hâm mộ của nghệ sĩ Chí Tài, các anh, chị em nghệ sĩ và chị Bé Heo. Đặc biệt, tôi xin lỗi vong linh anh Chí Tài. Tôi thành thật biết lỗi", nam gymer nhận sai.

gymmer

Ngày 9/12, thông tin NS Chí Tài qua đời vì đột quỵ khiến cả làng giải trí Việt chấn động. Giữa thời điểm cư dân mạng đang vô cùng đau lòng vì sự việc này, trên mạng xã hội xuất hiện một nam gymer đăng clip livestream với từ ngữ thô tục, nhằm vào cố nghệ sĩ Chí Tài và nghệ sĩ Hoài Linh. Ngay lập tức, dàn sao Vbiz đã lên tiếng tố nam gymer đem nỗi đau của người khác ra câu "like" và sẵn sàng gặp mặt để chất vấn.

Sáng 14/12, nhiều nghệ sĩ Huỳnh Phương, Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên đã tìm đến tận nơi làm việc của gymer kia để xử lý bằng cách nói chuyện, đông đảo người dân cũng tập trung theo dõi sự việc.

Nam gymer xúc phạm Chí Tài chính thức lên tiếng xin lỗi cúi đầu nhận sai 2

Sau khi giải quyết xong sự việc, trên trang cá nhân Huỳnh Phương và Cát Phượng cũng nhanh chóng cập nhật tình hình và cho biết cuộc nói chuyện rất hòa nhã, không hề có xô xát. Đồng thời, họ mong muốn nam gymer này sẽ quay clip xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài một cách chân thành nhất.

Nam gymer xúc phạm Chí Tài chính thức lên tiếng xin lỗi cúi đầu nhận sai 3
Nam gymer xúc phạm Chí Tài chính thức lên tiếng xin lỗi cúi đầu nhận sai 4

Đặc biệt trong buổi nói chuyện, Cát Phượng và đồng nghiệp tặng người này 2 cuốn sách là Đạo đức lớp 1 và Giáo dục công dân lớp 6. Hành động đầy ẩn ý của dàn sao nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của công chúng.