Điều chỉnh kích thước chữ

Năm nay Táo quân có trở lại?

(CLO) Thông tin về việc Táo quân trở lại hiện đang được quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội. Trang fanpage Táo quân - Gặp nhau cuối năm cũng đăng hình ảnh chương trình Táo quân với lời chia sẻ: “Năm nay mà có Táo quân thì Táo Y tế sẽ làm tâm điểm cả nhà nhỉ”.

Audio

Trong khi trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đăng hình ảnh chương trình Táo quân cùng dòng chia sẻ: “Tin vui nhé, chắc chắn thế!”. Ngay phía dưới, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh bình luận: “Táo quân trở lại rất là vui anh ơi, mong hơn cả tết”.

Đáp lại bình luận của Diễm Quỳnh, nghệ sĩ Chí Trung nói: “Đúng rồi em. Ngay bọn anh cũng rất mong Táo trở lại”.

Nhiều khán giả như càng thêm có cơ sở rằng Táo quân sẽ trở lại khi trên trang Facebook của nghệ sĩ Tự Long cũng đưa hình ảnh các nghệ sĩ tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân những năm trước cùng chia sẻ: “Các cụ trong dàn Táo quân người đủ người thiếu”. Trong phần bình luận, nghệ sĩ Vân Dung viết: “Thiếu mỗ cô Đẩu thôi… năm nay gia đình lại đầy đủ”.

Hình ảnh trong chương trình Táo quân vào Tết 2019

Hình ảnh trong chương trình Táo quân vào Tết 2019

Khán giả rất nóng lòng về việc Táo quân có trở lại hay không, tuy nhiên, phía Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam, cũng là đơn vị sản xuất chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân hiện vẫn "chưa có thông tin gì”.

Cộng đồng mạng thì tin tưởng về một chương trình Táo quân, hoặc chương trình với format “na ná” Táo quân với sự tham gia của những nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả đang được chuẩn bị. Bởi ngay trang fanpage của VTV3 cũng đăng tải thông tin: “Táo Giao thông báo tin vui về Táo quân 2021.

Năm ngoái, chương trình Gặp nhau cuối năm với format Táo quân được tuyên bố dừng lại sau 16 năm phát sóng, và thay thế bằng một format hoàn toàn khác. Tuy vẫn với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài quen thuộc như Quốc Khánh, Quang Thắng, Chí Trung, Tự Long, Xuân Bắc, Thanh Thanh Hiền, Xuân Hinh, Vân Dung.... nhưng, chương trình mới này chưa được khán giả đón nhận nồng nhiệt.