Nam shipper bị chém gục tại chỗ khi giao hàng

(CLO) Khi anh Nguyễn Đức T. đến giao hàng thì giữa anh và người phụ nữ nhận hàng xảy ra mâu thuẫn. Sau đó anh T rời đi thì bị một người đàn ông lái ô tô đuổi theo và dùng dao chém anh T gục tại chỗ.

Ngày 21/3, Công an xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã mời hai vợ chồng có liên quan đến vụ nam shipper bị chém lên làm việc để điều tra, làm rõ sự việc.

nam shipper bi chem guc tai cho khi giao hang hinh 1

Ảnh: Minh họa.

Trước đó, ngày 20/3, anh Nguyễn Đức T. (SN 1999) đến giao hàng tại một căn nhà trên đường ĐT 746, xã Tân Lập thì giữa anh và người phụ nữ nhận hàng xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã.

Sau khi xô xát, anh T. lên xe máy rời đi, nhưng bị người phụ nữ cùng một người đàn ông (được cho là chồng của người này) lái ô tô đuổi theo.

Khi đuổi kịp, hai người này đã tấn công và dùng dao chém vào đầu anh T., khiến nạn nhân gục tại chỗ. Nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa anh T. đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh.

Hiện anh T. đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Bắc Ninh: Tạm giữ đối tượng quản trị nhóm Telegram phát tán văn hóa phẩm đồi trụy

Bắc Ninh: Tạm giữ đối tượng quản trị nhóm Telegram phát tán văn hóa phẩm đồi trụy

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã tạm giữ hình sự một đối tượng quê Nghệ An để điều tra về hành vi "Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy". Kết quả điều tra ban đầu cho thấy đối tượng lập, quản trị nhiều nhóm Telegram có thu phí, thu hút hàng trăm thành viên tham gia và lưu trữ lượng lớn dữ liệu có nội dung khiêu dâm, đồi trụy.

Hưng Yên: Khởi tố 5 bị can trong đường dây mua bán trái phép hơn 100 tài khoản ngân hàng

Hưng Yên: Khởi tố 5 bị can trong đường dây mua bán trái phép hơn 100 tài khoản ngân hàng

(CLO) Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên vừa triệt phá một chuyên án liên quan đến hoạt động mua bán trái phép thông tin tài khoản ngân hàng trên không gian mạng. Cơ quan điều tra xác định các đối tượng đã lập hàng loạt "công ty ma" để mở tài khoản doanh nghiệp rồi bán cho các đối tượng tại Campuchia sử dụng vào nhiều mục đích vi phạm pháp luật.

Chủ tịch CCV Group Mai Hà Trang bị khởi tố

Chủ tịch CCV Group Mai Hà Trang bị khởi tố

(CLO) Công an TP Hà Nội vừa khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đồng thời khởi tố bị can đối với Mai Hà Trang, Chủ tịch HĐQT Công ty CCV Group. Vụ án liên quan đến hoạt động kêu gọi vốn, hợp tác kinh doanh các sản phẩm từ rau má thông qua hình thức ký kết “Hợp đồng hợp tác kinh doanh”.

Động thủ gây thương tích cho hàng xóm vì mở nhạc hát karaoke quá to

Động thủ gây thương tích cho hàng xóm vì mở nhạc hát karaoke quá to

(CLO) Ngày 30/5, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị này đã tống đạt Quyết định khởi tố vụ án hình sự, Quyết định khởi tố bị can và thi hành Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Độ và Nguyễn Kim Hên để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Cỡ chữ bài viết: