Nam shipper bị chém gục tại chỗ khi giao hàng

(CLO) Khi anh Nguyễn Đức T. đến giao hàng thì giữa anh và người phụ nữ nhận hàng xảy ra mâu thuẫn. Sau đó anh T rời đi thì bị một người đàn ông lái ô tô đuổi theo và dùng dao chém anh T gục tại chỗ.

Ngày 21/3, Công an xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã mời hai vợ chồng có liên quan đến vụ nam shipper bị chém lên làm việc để điều tra, làm rõ sự việc.

nam shipper bi chem guc tai cho khi giao hang hinh 1

Ảnh: Minh họa.

Trước đó, ngày 20/3, anh Nguyễn Đức T. (SN 1999) đến giao hàng tại một căn nhà trên đường ĐT 746, xã Tân Lập thì giữa anh và người phụ nữ nhận hàng xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cãi vã.

Sau khi xô xát, anh T. lên xe máy rời đi, nhưng bị người phụ nữ cùng một người đàn ông (được cho là chồng của người này) lái ô tô đuổi theo.

Khi đuổi kịp, hai người này đã tấn công và dùng dao chém vào đầu anh T., khiến nạn nhân gục tại chỗ. Nạn nhân được người dân nhanh chóng đưa anh T. đi cấp cứu trong tình trạng bất tỉnh.

Hiện anh T. đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm

Hưng Yên: Khởi tố đối tượng tổ chức đánh bạc trên không gian mạng, giao dịch hơn 2 tỷ đồng/ngày

Hưng Yên: Khởi tố đối tượng tổ chức đánh bạc trên không gian mạng, giao dịch hơn 2 tỷ đồng/ngày

(CLO) Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên vừa khởi tố vụ án “Tổ chức đánh bạc” xảy ra năm 2025 trên không gian mạng; đồng thời khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Hà Văn Huynh (SN 1990, trú tại thôn An Cư, xã Vĩnh Lại, thành phố Hải Phòng) về tội “Tổ chức đánh bạc” theo khoản 2 Điều 322 Bộ luật Hình sự.
Giao xe cho chồng say rượu, vợ lĩnh án tù

Giao xe cho chồng say rượu, vợ lĩnh án tù

(CLO) Ngày 29/4, TAND khu vực 3 – Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ, tuyên phạt bị cáo Lê Đình Kỳ Chinh (SN 1999) 1 năm 6 tháng tù; bị cáo Nguyễn Thị Thủy (SN 1999, cùng trú TP Huế) 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.
Tử hình kẻ đoạt mạng người yêu cũ và nam thanh niên

Tử hình kẻ đoạt mạng người yêu cũ và nam thanh niên

(CLO) Đinh Văn Quyền từng có mối tình với nữ sinh viên. Sau khi chia tay, Quyền hẹn bạn gái cũ ra khu vực đê để nói chuyện. Khi gặp nhau gã trai đã cầm dao tước đi mạng sống của bạn gái cũ và thanh niên đi cùng.
Cỡ chữ bài viết: