Nam sinh 16 tuổi nhảy lầu tử vong nghi bị bạo lực học đường tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội

(CLO) Theo nguồn tin riêng của Báo Nhà báo và Công luận, một vụ việc đau lòng vừa xảy ra tại Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội.

Ngày 16/10, một nam sinh 16 tuổi, đang theo học tại trường, đã nhảy từ tầng 6 của tòa nhà trong khuôn viên trường và tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, một số phụ huynh học sinh trong trường phản ánh em học sinh này từng là nạn nhân của bạo lực học đường, bị bạn bè bắt nạt trong thời gian dài, dẫn đến hành động cực đoan.

z7131857500557_b4ab76ace345b61e0e3cd8918618b89f.jpg
Hiện các cơ quan chức năng đang thu thập chứng cứ, trích xuất dữ liệu, đồng thời xác minh phản ánh về tình trạng bắt nạt trong trường. Ảnh: PHCC

Sáng 19/10, trao đổi với phóng viên Báo Nhà báo và Công luận, ông Ngô Kim Khôi, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công thương Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết nhà trường đã báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đồng thời phối hợp với cơ quan công an để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh toàn bộ diễn biến trước khi xảy ra vụ việc, đặc biệt là thông tin liên quan đến việc học sinh bị bắt nạt tại trường. Nhà trường cũng đang phối hợp với gia đình để hỗ trợ, ổn định tâm lý học sinh, giáo viên, tránh để sự việc gây hoang mang trong tập thể.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Phóng viên Báo Nhà báo và Công luận sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

Xem thêm

Transerco đã vận chuyển miễn phí gần 110.000 lượt hành khách trong kỳ nghỉ lễ

Transerco đã vận chuyển miễn phí gần 110.000 lượt hành khách trong kỳ nghỉ lễ

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tổ chức điều hành linh hoạt và tinh thần trách nhiệm cao, Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) đã vận chuyển miễn phí 108.619 lượt hành khách trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 – 01/5 năm nay, góp phần đảm bảo giao thông an toàn và phục vụ hiệu quả nhu cầu đi lại của nhân dân Thủ đô.

Cỡ chữ bài viết: