Điều chỉnh kích thước chữ

Nancy Momoland bị lộ ảnh nhạy cảm, ban tổ chức Asia Artist Awards Việt Nam lên tiếng

(CLO) Ngày 11/1, MLD Entertainment cho biết, công ty sẽ có biện pháp mạnh đối với đối tượng chụp lén và phát tán hình ảnh của Nancy (thành viên nhóm Momoland) khi cô thay đồ tại hậu trường lễ trao giải Asia Artist Awards tại Việt Nam vào cuối năm 2019.

Audio

Gần đây, cộng đồng fan của Nancy xôn xao trước thông tin loạt ảnh chụp lén Nancy trong phòng thay đồ ở hậu trường bị chia sẻ trong một nhóm có hơn 500 thành viên. Ngay khi phát hiện sự việc, người hâm mộ đã nhanh chóng gửi mail về công ty quản lý và đẩy hashtag #OurRainbowNancy để yêu cầu giải quyết vụ việc và bảo vệ nữ idol.

Nancy Momoland bị lộ ảnh nhạy cảm, ban tổ chức Asia Artist Awards Việt Nam lên tiếng 1

Sau đó, công ty quản lý của nữ idol cũng đã đưa ra thông báo chính thức, cho biết Nancy đã bị chụp lén lúc thay đồ trong hậu trường Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Việt Nam.

“Nancy là nạn nhân của camera ẩn. Hình ảnh sau đó được chỉnh sửa và phát tán trên mạng xã hội. Chúng tôi sẽ hợp tác với cảnh sát, cơ quan chức năng và thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ với người chụp lén cũng như phát tán tấm hình”, MLD Entertainment thông báo.

Nancy Momoland bị lộ ảnh nhạy cảm, ban tổ chức Asia Artist Awards Việt Nam lên tiếng 2

Theo đó, phía ban tổ chức Asia Artist Awards cho biết sẽ tích cực hợp tác với cơ quan chức năng tại Việt Nam, Hàn Quốc để có hành động pháp lý mạnh tay với kẻ tung và phát tán chúng.

“Những bức ảnh chụp lén của Nancy khi làm MC cho lễ trao giải tại Việt Nam năm 2019 đã lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi lấy làm tiếc trước sự cố này và gửi lời xin lỗi đến Nancy, nạn nhân của những bức ảnh. Chúng tôi sẽ tích cực hợp tác với cơ quan chức năng ở Việt Nam, Hàn Quốc để có hành động pháp lý nghiêm minh đối với người đã chụp ảnh và phát tán chúng”, ban tổ chức Asia Artist Awards thông tin.

Ngoài ra, đại diện ban tổ chức khẳng định: “Chúng tôi cũng làm việc với MLD Entertainment để tiếp tục theo dõi tình hình và cùng nhau thực hiện các hành động pháp lý dân sự và hình sự với bất kỳ bài đăng ác ý nào”.

Nancy Momoland bị lộ ảnh nhạy cảm, ban tổ chức Asia Artist Awards Việt Nam lên tiếng 3

Về phía đại diện truyền thông của Đông Nam Media - đơn vị tổ chức Asia Artist Awards tại Việt Nam, cũng sẽ phối hợp với ban tổ chức Hàn Quốc để giải quyết vụ việc. “Hiện, chúng tôi chưa nhận được trao đổi gì từ phía Hàn Quốc. Nếu công ty của Nancy cũng như ban tổ chức Hàn Quốc liên hệ, chúng tôi sẽ tích cực hợp tác để khoanh vùng và xử lý”, đại diện đơn vị cho biết.

Asia Artist Awards 2019 diễn ra tại Hà Nội vào cuối năm 2019. Sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Jang Dong Gun, Ahn Hyo Seop, TWICE, ITZY, StrayKids, TXT, Super Junior… Trong sự kiện, Nancy đảm nhận vai trò MC cùng Lee Teuk và Ahn Hyo Seop.