Điều chỉnh kích thước chữ

Neymar quyết định ở lại Paris Saint-Germain (PSG) ở mùa 2020/21

(CLO) Chính tiền đạo 28 tuổi Neymar đã xác nhận về quyết định anh sẽ tiếp tục phục vụ cho Paris Saint-Germain ở mùa giải 2020/21.

Audio

Chiều 31/8, theo Goal, Neymar xác nhận sẽ không rời Paris Saint-Germain (PSG) trong hè 2020. "Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với PSG ở mùa 2020/21. Mục tiêu và tham vọng của chúng tôi vẫn là giành chức vô địch Champions League. Lần này, Paris Saint-Germain (PSG) sẽ lấy cúp", Neymar nói.

Chia sẻ của Neymar đồng nghĩa Barca hết cơ hội chiêu mộ tiền đạo người Brazil. Trước đó, hè 2019, đại diện xứ Catalonia từng nỗ lực đưa chân sút này về lại sân Camp Nou nhưng bất thành. Theo L'Equipe, các bên được cho là không có được tiếng nói chung về mức giá chuyển nhượng.

Tiền đạo trẻ 28 tuổi Neymar sẽ tiếp tục gắn bó với PSG. Ảnh: internet.

Tiền đạo trẻ 28 tuổi Neymar sẽ tiếp tục gắn bó với PSG. Ảnh: internet.

Bản thân Neymar anh đang cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống ở Paris Saint-Germain (PSG). Trong mùa giải 2020/21 đánh dấu năm thứ 4 mà tiền đạo Nam Mỹ khoác áo đội chủ sân Parc des Princes. Ở mùa 2019/20, Neymar cùng Paris Saint-Germain (PSG) vào tới trận chung kết Champions League. Tuy nhiên, đại diện thủ đô Paris bị Bayern Munich đánh bại với tỷ số 1-0.

Thời gian gần đây, Neymar "rủ rê" Lionel Messi gia nhập Paris Saint-Germain (PSG). Ngày 25/8, siêu sao người Argentina người gửi bản fax yêu cầu ban lãnh đạo Barca cho phép anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do trong hè 2020.

PV