Điều chỉnh kích thước chữ

Ngân 98 'đi làm' đã chịu mặc kín đáo hơn sau khi bị xử phạt

(CLO) Mới đây, Lương Bằng Quang đăng tải hình ảnh của anh và Ngân 98 tại một quán bar, tuy nhiên cả hai đã chọn trang phục nổi bật nhưng kín đáo hơn rất nhiều.

Audio

Sự kiện: ngân 98

Ngoài bức ảnh, nam ca sĩ còn nhắn theo lời chia sẻ đầy ẩn ý: "Đố bạn biết thêm màu gì sẽ thành cây cột đèn giao thông. Một cánh cửa đóng để cho những cánh cửa khác có cơ hội được mở".

Có thể thấy, Lương Bằng Quang không nhắc đến lệnh cấm, và dường như cặp đôi đang rất "lạc quan", và suy nghĩ rất tích cực dù có bị đóng 1 cánh cửa, nhưng lại là cơ hội cho những cánh cửa khác mở ra. 

ngân 98

Đặc biệt, khán giả đã rất tinh mắt nhận ra Ngân 98 đã chịu ăn mặc kín đáo hơn trước, mặc dù bộ đồ rất bắt mắt nổi bật, nhưng không có những pha thiếu vải như trước.

ngân 98..

Về phía, Ngân 98 sau khi bị xử phạt cấm diễn 4 tháng tại Hà Nội, người đẹp gốc Bình Định cũng có những ẩn ý hậu scandal. Mặc dù, không lên tiếng thẳng như trước, nhưng cô cũng tỏ quan điểm cá nhân của mình khi cho rằng, không có quan điểm sai chỉ là mình phù hợp với điều gì nhất.

Theo đó, Ngân 98 viết: "Cái giá phải trả cho việc trở thành con sói là sự cô đơn" bên cạnh "Muốn thành công hãy đi cùng nhau".

ngân 98....

Ngân 98 đang cảm thấy mình không thể thành công khi đi với nhiều người và bị "ném đá", chỉ phù hợp trở thành sói và chấp nhận cô đơn?

DL