Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ An: Cháy lớn ở khách sạn, quán bar Avatar khiến nhiều người mắc kẹt bên trong

(CLO) Đám cháy lớn bất ngờ phát ra từ khu quán bar, khách sạn Avatar khi bên trong vẫn còn nhiều mắc kẹt. Khói từ đám cháy bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người hoảng loạn chạy lên khu vực tầng thượng kêu cứu.

Báo nói Công luận
Hiện trường vụ cháy. Ảnh PV

Hiện trường vụ cháy. Ảnh PV

Vào khoảng 10h30’ ngày 18/3, một đám cháy lớn bất ngờ phát ra từ tầng 1 và tầng hầm ở khu khách sạn và quán bar Avatar (số 28, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An).

Thời điểm xảy ra vụ cháy, khu khách sạn vẫn còn nhiều người mắc kẹt bên trong. Do khói lửa bốc lớn nên nhiều người hoảng loạn chạy lên khu vực tầng thượng kêu cứu.

Empty
Xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sỹ đến để dập lửa cứu hỏa, cứu người ra ngoài. Ảnh PV

Xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sỹ đến để dập lửa cứu hỏa, cứu người ra ngoài. Ảnh PV

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều động gần 10 xe cứu hỏa và hàng chục cán bộ chiến sỹ đến để dập lửa cứu hỏa, cứu người ra ngoài.

Lực lượng công an phường, CSGT Công an TP. Vinh cũng được điều động đến hiện trường, điều tiết giao thông để lực lượng chức năng làm nhiệm vụ cứu hỏa.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, tại tầng 1 của khu khách sạn Avatar, lửa lớn bao trùm và lan rộng ra. Cột khói bốc cao hàng chục mét lan lên cả các phòng nghỉ trên cao.

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng phải tiếp cận hiện trường từ 4 phía để dập đám cháy. Các cửa kính, mái nhà được lực lượng cảnh sát phá để vào bên trong.

Đám cháy khiến nhiều người hoảng loạn. Ảnh PV

Đám cháy khiến nhiều người hoảng loạn. Ảnh PV

Khoảng 11h cùng ngày, Cảnh sát chữa cháy đã điều xe thang đến giải cứu 3 hành khách bị mắc kẹt bên trong ra ngoài. Nhiều nhân viên tại đây cho biết, còn một số nhân viên giặt là ở bên trong nhưng chưa liên lạc được, chưa rõ những nhân viên này đã thoát ra ngoài được hay chưa.

Đến 11h40’ cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục nổ lực dập tắt đám cháy.

Trần Phong