Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ An: Nam sinh lớp 5 đâm bạn vì "không xin lỗi"

(CLO) Lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP.Vinh (Nghệ An) xác nhận có sự việc vì bạn "chưa xin lỗi" do mâu thuẫn từ một trận bóng nên một nam sinh lớp 5 ở Trường tiểu học Cửa Nam 1 (phường Cửa Nam) đã dùng dao đâm bạn ngay tại trường.

Báo nói Công luận
Trường tiểu học Cửa Nam 1 - Nơi xảy ra việc nam sinh lớp 5 đâm bạn

Trường tiểu học Cửa Nam 1 - Nơi xảy ra việc nam sinh lớp 5 đâm bạn

Theo biên bản họp xử lý của Trường tiểu học Cửa Nam 1 thì, khoảng 7h sáng ngày 2/4, 4 nam sinh cùng học lớp 5 đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi nhau, em N.Q.L. - học sinh lớp 5D bất ngờ dùng dao bấm đâm vào vùng mông em L.T.K. - học sinh lớp 5E.

Sự việc dừng lại khi có sự can thiệp của giáo viên. Em K. sau đó được đưa vào phòng y tế của trường để sơ cứu ban đầu rồi chuyển tới bệnh viện để xử lý vết thương. Kết quả K. bị khâu hai mũi ở vùng mông.

Nguyên nhân vụ việc được xác định là do trước đó, ngày 29/3 một nhóm học sinh chơi thể thao trong trường nhưng không may K. đá bóng làm hỏng điện thoại của B. Sau đó B. yêu cầu K. đền tiền và xin lỗi.

Do K. không xin lỗi, L. (bạn của B.) đã cãi nhau và đến sáng 2/4, L. mang dao đến trường đâm vào vùng mông của K.

Bà Lê Thị Bắc - Hiệu trưởng Trường tiểu học Cửa Nam 1 cho rằng, đây là sự việc rất đáng tiếc. Nhà trường sẽ họp hội đồng kỷ luật để đưa ra hình thức xử lý kỷ luật đối với các em liên quan.

Trọng Đức