Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ An: Nữ nhân viên giặt là tử vong trong vụ cháy lớn ở khách sạn, quán bar Avatar

(CLO) lực lượng chức năng phát hiện một nữ nhân viên giặt là đã tử vong khi khống chế được đám cháy trong vụ cháy tổ hợp khách sạn, bar, karaoke tại số 28 đường Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh.

Báo nói Công luận
Vụ cháy lớn ở khách sạn, quán bar làm 1 người tử vong, 3 người bị thương gây thiệt hại lớn về tài sản. Ảnh PV

Vụ cháy lớn ở khách sạn, quán bar làm 1 người tử vong, 3 người bị thương gây thiệt hại lớn về tài sản. Ảnh PV

Thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An, vụ cháy đã khiến 1 nạn nhân là bà Nguyễn Thị T. sinh năm 1967, trú tại phường Lê Mao, thành phố Vinh tử vong do ngạt khí. Nạn nhân là nhân viên giặt là của khách sạn Avatar.

Hiện nay, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường, điều tra rõ nguyên nhân vụ cháy.

Như Báo Congluan.vn đã đưa tin, Vào khoảng 10h30’ ngày 18/3, một đám cháy lớn bất ngờ phát ra từ tầng 1 và tầng hầm ở khu khách sạn và quán bar Avatar (số 28, đường Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, Nghệ An).

Thời điểm xảy ra vụ cháy, khu khách sạn vẫn còn nhiều người mắc kẹt bên trong. Do khói lửa bốc lớn nên nhiều người hoảng loạn chạy lên khu vực tầng thượng kêu cứu.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh PV

Hiện trường vụ cháy. Ảnh PV

Ngay lập tức, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC&CHCN) Công an Nghệ An huy động các lực lượng chữa cháy ở khu vực phụ cận TP Vinh, chia làm 3 tổ để chữa cháy, bao gồm 1 tổ phía ngoài, phía trong và một tổ khẩn trương tìm kiếm cứu người bị mắc kẹt trong đám cháy.

Được biết, có 8 người mắc kẹt trong đám cháy đã được cứu ra ngoài an toàn, trong đó có 3 người bị thương hiện đã được đưa đi cấp cứu. Ngoài ra, Nữ nhân viên giặt là tử vong được tìm thấy phía trong nhà vệ sinh, khu vực tầng 4. Nguyên nhân do trong quá trình cháy, người này quá hoảng loạn, đã gây khó khăn cho quá trình tìm kiếm của lực lượng chức năng.

Trần Phong