Điều chỉnh kích thước chữ

Nghi vấn 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021

(CLO) Nhiều người dự đoán Quốc Khánh có thể không tham gia Táo Quân 2021 hoặc vai Ngọc Hoàng được giao cho một người khác, vì trong những bức ảnh hậu trường do các nghệ sĩ chia sẻ, nghệ sĩ Quốc Khánh không có mặt.

Audio

Đêm 30 Tết năm nay, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2021 sẽ được phát sóng trên các kênh của VTV.

Trên trang cá nhân, các nghệ sĩ quen thuộc như Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Công Lý… đang tất bật trong giai đoạn luyện tập kịch bản để đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn nhất.

Nghi vấn 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021 1

Ngày 11/1, nghệ sĩ Quang Thắng đã tung loạt ảnh các Táo hội tụ đầy đủ tại hậu trường trong buổi tập luyện của Táo Quân 2021. Nhưng duy nhất có NSƯT Quốc Khánh - vai Ngọc Hoàng là không thấy xuất hiện.

Khán giả đang thắc mắc về sự thiếu vắng của

Khán giả đang thắc mắc về sự thiếu vắng của "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh.

Như mọi năm, NSƯT Quốc Khánh vẫn thường xuất hiện trong các bức ảnh hậu trường do các nghệ sĩ đăng tải, nhiều nghi ngờ năm nay Quốc Khánh sẽ không tham gia.

Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng, NSƯT Quốc Khánh vẫn góp mặt trong chương trình Táo Quân 2021. Các vai diễn đã "đóng đinh" nhiều năm nay gần như không thay đổi.

Nghi vấn 'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh không tham gia Táo Quân 2021 3

Vai diễn Ngọc Hoàng tại Táo Quân như "đo ni đóng giầy" cho NSƯT Quốc Khánh. Lối diễn xuất lúc cương nhu chuẩn chỉ, lúc thì rất nghiêm nghị và lúc thì rất lại hóm hỉnh duyên dáng của nam nghệ sĩ đã chiếm được sự tín nhiệm và tin yêu của khán giả trong nhiều năm qua.