Điều chỉnh kích thước chữ

Nghi vấn tân Hoa hậu Hoàn vũ từng kết hôn, “chồng tin đồn” chính thức lên tiếng

(CLO) Andrea Meza - người đẹp vừa đăng quang Miss Universe 2020 mới đây dính tin đồn kết hôn 2 năm trước. Trên mạng xã hội, người đàn ông xuất hiện trong tấm “ảnh cưới” cùng cô đã đăng tải dòng trạng thái đính chính.

Audio

Theo đó, người này tên là Jorge Saenz, anh cho biết, bức ảnh mình đăng tải vào năm 2019 cùng những lời ngọt ngào chỉ là một trò đùa. Anh này nói thêm rằng, thời điểm ấy họ đang tham gia vào một chiến dịch quảng bá du lịch cho Chihuahua (một bang của Mexico).

Bức ảnh được Saenz đăng tải vào năm 2019 trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Bức ảnh được Saenz đăng tải vào năm 2019 trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Jorge Saenz đồng thời phủ nhận tin đồn hai người đã kết hôn và yêu cầu mọi người kiểm tra tài khoản của Ah Chihuahua (tên chiến dịch) để biết rõ hơn. Sau đó, anh cũng đã khóa chức năng bình luận để tránh những lời công kích, đe dọa của cư dân mạng.

Sau chiến thắng của tân Hoa hậu, bức ảnh được cho là ảnh cưới giữa Andrea Meza và Jorge Saenz bất ngờ được đào lại và lập tức trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

“Người chồng tin đồn” đã phải lên tiếng phủ nhận và giải thích cũng như khóa bình luận để tránh sự công kích.

(Tạm dịch:

(Tạm dịch: "Mọi người, bức ảnh tôi chụp với Andrea chỉ là cho Ah Chihuahua (chiến dịch du lịch của một bang thuộc Mexico). Mong mọi người hãy dừng việc nhắn tin, đe dọa. Bức ảnh này từ năm 2019, không bị chỉnh sửa và nó chỉ là một trò đùa. Mọi người hãy kiểm tra tài khoản @AhChihuahua để biết thêm chi tiết nhé".)

Theo quy định của Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, thí sinh tham dự Miss Universe không được phép kết hôn, ly hôn, mang thai hay từng sinh con. Hiện phía người đẹp chưa có phản hồi nào về tin đồn này.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ vừa đăng quang được xem là một chiến thắng xứng đáng vì cô vốn nhận nhiều đánh giá cao trước đó.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ vừa đăng quang được xem là một chiến thắng xứng đáng vì cô vốn nhận nhiều đánh giá cao trước đó.

Sáng 17/5,  Andrea Meza đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020 sau khi vượt qua 73 đối thủ. Cô là người đẹp thứ ba của Mexico giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ. Người đẹp cao 1m82 sẽ có một năm sống và làm việc tại Mỹ khi đảm nhiệm vai trò Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

Khang Lâm