Điều chỉnh kích thước chữ

Ngô Thanh Vân đưa Huy Trần về quê Trà Vinh đón tết?

(CLO) Dù đã giấu kín danh tính người yêu, người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra cô gái bị che mặt không ai khác là đả nữ Ngô Thanh Vân.

Audio

Thời gian qua Ngô Thanh Vân và Huy Trần lộ nhiều bằng chứng đang hẹn hò. Trước đó vào tháng 11/2020 cả hai được cho rằng cùng nhau xuất hiện ở Phú Quốc, cùng check-in tại nhiều địa điểm ở Nha Trang.

Mới đây nhất, trên Instagram, Huy Trần đăng hình ảnh ở Trà Vinh bên người yêu trong ngày 30 Tết khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Theo đó Huy Trần chia sẻ: "Lần đầu ăn Tết cùng nhau. Ăn Tết quê người yêu". Đặc biệt, người yêu bên cạnh anh mặc áo hồng và được che kín mặt. Tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra cô gái bị che mặt không ai khác là đả nữ Ngô Thanh Vân.

Báo Công luận

Cùng ngày, Ngô Thanh Vân cũng đăng ảnh trên Instagram trong trang phục mặc áo màu hồng bên cạnh mẹ. Cô chia sẻ về quê ở huyện Cầu kè, tỉnh Trà Vinh đón Tết với gia đình. Đặc biệt, chiếc áo cô mặc hoàn toàn trùng khớp với áo của người yêu Huy Trần.

Báo Công luận

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi. Anh từng tham gia Người ấy là ai. Ngoài ra, bạn trai tin đồn của Ngô Thanh Vân còn làm kinh doanh trong lĩnh vực may mặc và nhà hàng.

Khánh Ngọc