Điều chỉnh kích thước chữ

Ngoại binh HAGL chia sẻ về HLV Kiatisak

(CLO) Ngôi sao bóng đá người Hàn Quốc Kim Dong-su đã có buổi tập đầu tiên với Câu lạc bộ HAGL sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly. Sau đó anh đã có những chia sẻ đầu tiên về đội bóng mới cũng như HLV Kiatisak.

Audio

Trong nỗ lực chắp vá hàng thủ của HAGL, huấn luyện viên Kiatisak đã mang về trung vệ người Hàn Quốc Kim Dong-su. Cầu thủ này được đánh giá là mẫu trung vệ mạnh mẽ có khả năng tranh chấp bóng bổng tốt nên sẽ giúp HAGL vá tử huyệt ở hàng thủ.

Khi trả lời giới truyền thông sau buổi tập đầu tiên, tân binh của HAGL bày tỏ quan điểm cho rằng, anh biết HLV Kiatisak là người rất nổi tiếng, ông từng ghi nhiều bàn thắng giúp HAGL vô địch V.League năm 2003, 2004 nên rất thích thú được làm việc cùng ông ấy.

Kim Dong-su (trái) bước vào tập luyện chuẩn bị cho V.League 2021. Ảnh: internet

Kim Dong-su (trái) bước vào tập luyện chuẩn bị cho V.League 2021. Ảnh: internet

Qua buổi tập đầu tiên anh thấy HLV Zico là người rất hiểu tâm lý cầu thủ và ông yêu cầu các cầu thủ phải làm rất nhiều việc để thi đấu tốt. Đây là điều cầu thủ người Hàn Quốc mong muốn vì anh muốn được làm việc, được thi đấu hết sức mình cho đội bóng.

Bên cạnh đó, cầu thủ Kim Dong-su cũng nói rằng khoảng thời gian thi đấu ở Đức trước đây là giai đoạn đẹp nhất vì nó giúp anh tích lũy kinh nghiệm trận mạc.

Từng thi đấu ở Đức nên cầu thủ Hàn Quốc bày tỏ anh biết cách để khắc chế các tiền đạo ngoại cao to ở V.League.

Ngoài ra, khi nói về mục tiêu của HAGL, tân binh người Hàn Quốc chia sẻ thêm, anh đã biết một thời gian dài HAGL không có danh hiệu, nên anh mong muốn HAGL vô địch ngay mùa bóng năm nay, vì cá nhân anh biết đội có sự chuẩn bị rất tốt và có nhiều cầu thủ nội rất giỏi.