Điều chỉnh kích thước chữ

Ngôi sao Sergio Aguero sắp đến CLB Barca

(CLO) Sergio Aguero được cho là đang rất gần với việc đồng ý thỏa thuận để chuyển đến Barcelona sau khi hợp đồng của cầu thủ người Argentina với Manchester City sẽ hết hạn vào mùa hè.

Audio

Sự kiện: Barca

Aguero sẽ giúp Barca thuyết phục Messi. Nguồn: Getty

Aguero sẽ giúp Barca thuyết phục Messi. Nguồn: Getty

Thông tin từ TyC Sports, Barca đã có những cuộc thương thảo tích cực với Aguero trong những ngày gần đây nhằm bổ sung thêm một ngôi sao chất lượng trên hàng công.  

CLB Barca đã thỏa thuận một bản hợp đồng 2 năm dành cho Aguero và dự kiến quá trình chuyển nhượng sẽ hoàn tất trong thời gian ngắn. Còn theo La Porteria, Aguero đã đồng ý giảm lương để chuyển đến Camp Nou ngay trong hè này.

Bên cạnh đó, có nhiều đội bóng khác được cho là dành sự quan tâm đặc biệt đến Aguero nhưng có vẻ như cầu thủ người Argentina muốn trở lại La Liga sau một thập kỷ thi đấu tại Premier League.

Và nếu động thái này xảy ra thì Aguero sẽ là cầu nối giúp đội bóng xứ Catalan có thể giữ chân Lionel Messi, và nhiều người mong đợi rằng sự xuất hiện của tiền đạo người 32 tuổi sẽ khỏa lấp khoảng trống trên hàng công mà Luis Suarez để lại.

Aguero không ra sân nhiều cho Man City mùa này, phần lớn là do chấn thương, nhưng sẽ rời sân Etihad với tư cách là cây săn bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của câu lạc bộ. Rõ ràng, việc sở hữu một tiền đạo đẳng cấp như Aguero theo dạng chuyển nhượng tự do là một món hời lớn với Barcelona.