Người đàn ông bị chém tử vong khi cùng vợ đi giải quyết mâu thuẫn với chồng cũ

(CLO) Ngày 10/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước thông tin, đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp.

Theo thông tin, khuya 9/2, Hoàng Thị Thương (SN 1985, trú tại xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp) xảy ra mâu thuẫn với người chồng cũ tên là Hải ở ấp Tân An, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp.

nguoi dan ong bi chem tu vong khi cung vo di giai quyet mau thuan voi chong cu hinh 1

Hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Khoảng 0h sáng 10/2, Phạm Văn Nhu (SN 1986, là chồng Hoàng Thị Thương) chở vợ tới nhà Hải để giải quyết mâu thuẫn. Đi cùng với vợ chồng Phạm Văn Nhu có một số người nữa.

Tại đây, giữa nhóm của Nhu cãi nhau và xảy ra đánh nhau với nhóm của Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1983, em trai của Hải). Trong lúc giằng co, Nghĩa được cho là cầm dao đuổi theo chém nhiều nhát vào người Nhu, khiến Nhu gục ngã xuống đất.

Được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, Phạm Văn Nhu đã tử vong sau đó.

Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: