Điều chỉnh kích thước chữ

Người đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2020 sẽ nhận giải thưởng 2,5 tỷ đồng

(CLO) Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2020 dự kiến tổ chức vào tháng 7/2020 tại Myanmar, thí sinh giành ngôi vị cao nhất sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng, vương miện và giấy chứng nhận từ ban tổ chức.

Audio
Buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 được tổ chức ở TP.HCM vào ngày 28/5.

Buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 được tổ chức ở TP.HCM vào ngày 28/5.

Ngày 28/05, tại TP.HCM, Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi, với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ và các hoa hậu, á hậu. Đây là cuộc thi do Công ty CP Truyền thông Giải trí HKT (HKT Entertainment) nắm bản quyền và tổ chức thực hiện.

Buổi họp báo có sự tham gia của nhiều hoa hậu, á hậu và các nghệ sĩ.

Buổi họp báo có sự tham gia của nhiều hoa hậu, á hậu và các nghệ sĩ.

Sau ba lần tổ chức với sự đăng quang của Hoa hậu Lâm Hải Vi, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Diệu Thúy, mùa giải thứ tư sắp được tổ chức tại Myanmar tới đây sẽ quy tụ nhiều thí sinh tài sắc. Các thí sinh tham dự cuộc thi lần này là những nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang đảm nhiệm công việc điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam hoặc các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Hoa hậu Vivian Trần (đứng giữa) là đại sứ hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020.

Hoa hậu Vivian Trần (đứng giữa) là đại sứ hình ảnh cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới; Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; Nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung.

“Trong đêm chung kết tại thủ đô Naypyidaw, các thí sinh hứa hẹn sẽ được tỏa sáng với sân khấu chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp, xứng tầm vị thế của các nữ doanh nhân. Cuộc thi còn là nơi giao lưu văn hóa, thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa phụ nữ trên thế giới”, ông Lê Ngọc Hưng - Tổng giám đốc HKT Entertainment - Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ.

Ca sĩ Thu Trang Bolero – Tổng đạo diễn chương trình cho hay, thông qua chương trình, Ban tổ chức cuộc thi muốn thêm lần nữa khẳng định với bạn bè quốc tế về vị thế của người phụ nữ Việt hiện đại - không chỉ chu toàn cho gia đình mà còn thao lược trên thương trường và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 tổ chức tại Myanmar dự kiến sẽ có khoảng 30 thí sinh tham gia tranh tài. Tại đây, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

hoa hau doanh nhan hoan vu 2020 anh 6

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2020 trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3 và các giải thưởng phụ.