Điều chỉnh kích thước chữ

“Người đẹp Hoa Lư” 2019 - Vẻ đẹp đất, người Ninh Bình

(CLO) Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” sẽ được tổ chức từ tháng 3 - 8/2019, tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp cả về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của người con gái Cố đô Hoa Lư.

Audio

Đối tượng dự thi là nữ công dân Việt Nam đang học tập, lao động, công tác tại Ninh Bình hoặc quê quán tại Ninh Bình, đáp ứng được các điều kiện theo quy định của Ban tổ chức. Các thí sinh sẽ tham dự 3 vòng thi gồm sơ tuyển, sơ khảo và chung kết.

Cuộc thi

Cuộc thi "Người đẹp Hoa Lư" 2018

Những người đẹp đạt danh hiệu chính thức của cuộc thi sẽ được đề cử giới thiệu tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, bao gồm: Người đẹp Hoa Lư, Người đẹp Hoa Lư thứ hai, Người đẹp Hoa Lư thứ ba.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng, danh hiệu khác như: Người đẹp tài năng, Người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất, Người đẹp ứng xử xuất sắc nhất, Người đẹp thân thiên…

Thông qua cuộc thi cũng nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh thiên nhiên, thắng cảnh, văn hóa Ninh Bình. Quảng bá quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, làm phong phú các hoạt động văn hóa nghệ thuật, tạo sức hút cho tham quan, du lịch Ninh Bình.

PV