Điều chỉnh kích thước chữ

Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017

(CLO) Người đẹp 22 tuổi Vũ Hương Giang có gương mặt đẹp rạng ngời, vóc dáng thanh thoát, cô gái 22 tuổi đến từ Hải Phòng đã giành vương miện cuộc thi Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh (Miss Photo 2017).

Audio

Sự kiện: hương giang

Vũ Hương Giang cao 1,73m, nặng 59 kg với số đo ba vòng 84-65-100 cm. Cô hiện là sinh viên năm thứ tư của khoa Quản trị Kinh doanh quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tân hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 Vũ Hương Giang được nhận chiếc vương miện 1,2 tỉ đồng, 100 triệu đồng tiền mặt và 1 chuyến đi Pháp, 3 năm mỹ phẩm của nhà tài trợ, 1 suất học bổng tiếng Anh trị giá 28 triệu đồng... Đồng thời, tân Miss Photo 2017 sẽ có trách nhiệm đại diện tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội cùng BTC cuộc thi.

Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 1
 Vũ Hương Giang đăng quang Miss Photo 2017.

Ban giám khảo vòng chung kết gồm Tiến sĩ Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp, nhiếp ảnh gia Quốc Huy, siêu mẫu Hà Anh, diễn viên-MC Bình Minh, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và chuyên gia làm đẹp đến từ Pháp Valery Gaucherand…

Chia sẻ về quá trình chấm thi, Trưởng BGK, Tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp thổ lộ: “Tôi từng tham gia chấm thi nhiều cuộc thi nhan sắc, nhưng Miss Photo 2017 là cuộc thi để lại cho tôi nhiều kỷ niệm nhất. BGK đã có thời gian đồng hành với thí sinh gần 6 tháng, tất cả các hoạt động thí sinh tham gia đều được giám khảo đánh giá. Điều đó đồng nghĩa với việc BGK đã hoàn tất việc chấm điểm thí sinh từ trước nên đêm chung kết không khiến giám khảo áp lực”.

Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 2
 Tân Hoa khôi Vũ Hương Giang.
Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 3
 
Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 4
Hương Giang sinh năm 1995, cao 1,73 m, nặng 59 kg với số đo ba vòng 84-65-100 cm. 

Cũng tiết lộ về quá trình đánh giá thí sinh, giám khảo MC Bình Minh cũng cho biết, BGK không chỉ chấm điểm dựa trên những gì thí sinh thể hiện trên sân khấu mà đã có quá trình cho điểm công tâm trong suốt quá trình thi. Thái độ, phong cách chuyên nghiệp, cách ứng xử trong nhà chung của từng thí sinh đều được giám khảo xem xét và cho điểm.

Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 5
 Hương Giang là một trong những thí sinh đầu tiên tham gia khi cuộc thi khởi động từ tháng 6. Khi ấy, cô vừa kết thúc học kỳ và được người thân ủng hộ thi nhan sắc.

Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 6
Vũ Hương Giang khoe vóc dáng trong áo dài. 
Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 7
Vũ Hương Giang cho biết khi được vào chung kết, cô đã dành nhiều thời gian luyện tập hình thể cũng như học cách trang điểm, tạo dáng. 
Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 8
Sở thích của Vũ Hương Giang là vẽ, nấu ăn, du lịch. Cô mơ ước được trở thành doanh nhân trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. 
Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 9
Người đẹp tự tin tạo dáng trong bức ảnh dự thi đầu tiên. 

Chính vì yếu tố đó, đêm chung kết của cuộc thi không đặt nặng chuyện thi thố mà mang hơi hướng trình diễn nhiều hơn. Phần trình diễn mở màn, áo dài, trang phục thể thao và trang phục dạ hội được xen kẽ với các tiết mục múa, hát được dàn dựng công phu với chủ đề Đêm sen.

Mở màn đêm chung kết là tiết mục múa đặc sắc, hoành tráng kèm với phần trình diễn khai mạc của các thí sinh trong trang phục áo yếm truyền thống.

Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 10
 Tiết mục mở màn đêm chung kết Miss Photo 2017.

Sau đó, 21 thí sinh nền nã, dịu dàng trong trang phục áo dài truyền thống, tự tin trong trang phục thể thao và cuối cùng là thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái trong trang phục dạ hội.

Bên cạnh đó, đêm chung kết còn là một sự kiện văn hóa truyền thống xen lẫn hiện đại với các màn trình diễn của nhóm nhạc Uni5, ca sĩ Lê Hiếu và nhóm Giao Thời.

Chia sẻ sau phút đăng quang, Miss Photo 2017 - Vũ Hương Giang cho biết, cô rất vui và hạnh phúc khi trở thành tân Miss Photo 2017 bởi các bạn thí sinh tham gia đều rất xinh đẹp, tự tin và giỏi giang. Trong thời gian tới, cô sẽ cố gắng hoàn thành sứ mệnh của tân hoa khôi và tiếp tục thực hiện các dự án từ thiện mà cô đang theo đuổi.

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về người đẹp Hoàng Thị Bích Ngọc (SBD 570), sinh năm 1999, đến từ Phú Thọ. Bích Ngọc cao 1,72 mét, nặng 56 kg với số đo 89-71-94 cm. Cô là sinh viên năm nhất khoa Kế toán, Đại học Tài nguyên và Môi trường.

Á khôi 1 nhận giải thưởng với tổng trị giá 200 triệu đồng. Trong đó có 30 triệu đồng tiền mặt, 1 chuyến đi Pháp, 2 năm mỹ phẩm của nhà tài trợ, 1 suất học bổng tiếng Anh trị giá 28 triệu đồng...

Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 11
 Người đẹp Hoàng Thị Bích Ngọc (SBD 570), sinh năm 1999, đến từ Phú Thọ, đăng quang Á khôi 1.

Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về Trần Đình Thạch Thảo (SBD 642), sinh năm 1997, đến từ Bình Thuận. Cô hiện đang là người mẫu tự do. Thạch Thảo cao 1,69 mét, nặng 56 kg và có số đo 3 vòng: 83-65-96 cm.

Á khôi 2 nhận giải thưởng với tổng trị giá 140 triệu đồng. Trong đó có 20 triệu đồng tiền mặt, 1 chuyến đi Pháp, 1 năm mỹ phẩm của nhà tài trợ, 1 suất học bổng tiếng Anh trị giá 28 triệu đồng...

Người đẹp Vũ Hương Giang đến từ Hải Phòng đăng quang Miss Photo 2017 12
Người đẹp Trần Đình Thạch Thảo (SBD 642), sinh năm 1997, đến từ Bình Thuận, đăng quang Á khôi 2. 

Ngoài ra, Miss Photo 2017 còn có các giải phụ:

Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất thuộc về Dương Hoàng Bảo Nghi (SBD 382)

Người đẹp có làn da đẹp nhất thuộc về Phạm Thị Diễm Nhi (SBD 822)

Người đẹp trang sức thuộc về Dương Hồng Nhung (SBD 451)

Người đẹp có hình thể đẹp nhất thuộc về Phạm Thị Diễm Nhi (SBD 822)

Người đẹp có gương mặt đẹp nhất thuộc về Vũ Hương Giang (SBD 469)

Người đẹp Á Đông thuộc về Trần Thanh Huyền (SBD 248)

Người đẹp cộng đồng thuộc về Nguyễn Thanh Trúc (SBD005)

Người đẹp SMS thuộc về Đỗ Hà Tú Anh (SBD526)

Miss Photo “Hành trình toả sáng” 2017 với quy mô toàn quốc, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam có đạo đức tốt, có tinh thần hướng thiện, có khả năng diễn xuất trước ống kính; mở ra sân chơi sáng tạo, mới lạ cho nữ thanh niên, giới nhiếp ảnh, các stylist, nhà thiết kế thời trang, chuyên gia làm đẹp… và đông đảo bạn đọc.

Đắc Nguyên