Điều chỉnh kích thước chữ

Người dùng AirPods Max phàn nàn chụp tai nghe bị tích tụ nước bên trong

(CLO) Tai nghe chùm đầu (over-ear) cao cấp AirPods Max mặc dù có giá đắt lên tới 549 USD nhưng hiện tại đang có một số người dùng đã phàn nàn về sự tích tụ hơi nước bên trong của sản phẩm.

Audio

Sự kiện: AirPods

Báo Công luận

AirPods Max đã được ra mắt vào đầu tháng 12 vừa qua, đây là một trong những tai nghe cao cấp có mặt trên thị trường và được bán với giá 549 USD. Sản phẩm đã nhận được nhiều đánh giá tích cực khi ra mắt về thiết kế và chất lượng.

Tuy nhiên, tai nghe này mới đây vừa bị khá nhiều người dùng phàn nàn là bị đọng nước bên trong earcup. Một số chuyên gia công nghệ cho rằng, nắp tai bằng kim loại có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng tích tụ các giọt nước sau thời gian dài sử dụng.

Báo Công luận

Thậm chí một số người dùng đã chia sẻ trải nghiệm của họ trên Twitter, Reddit và các diễn đàn công nghệ khác, nhấn mạnh rằng tai nghe của họ bắt đầu xuất trục trặc cho đến khi độ ẩm biến mất. Một số người dùng thậm chí còn cung cấp ảnh chụp tai nghe của họ có dấu hiệu ẩm trên đó.

Tuy nhiên, sự ngưng tụ nước trong những tai nghe chụp tai là vấn đề không phải hiếm. Nhiều người dùng các tai nghe khác đã từng gặp vấn đề này. Một công ty tên là EarHugz thậm chí đã sản xuất vỏ tai nghe chống mồ hôi như một giải pháp cho vấn đề này.

Do đó, theo lời khuyên của Apple thì người dùng nên định kỳ tháo tai nghe và lau earcup  khi đeo AirPods Max trong thời gian dài hoặc khi tập thể dục. Để làm điều này, hãy mở đệm ra và lau khô phần kim loại bằng một miếng vải mềm, khô, không xơ.