Điều chỉnh kích thước chữ

Người dùng Messenger có thể tùy chỉnh nhiều biểu tượng cảm xúc mới

(CLO) Mới đây, Facebook Messenger đã cập nhật cho phép người dùng có thể tùy chỉnh nhiều biểu tượng cảm xúc mới.

Audio
Báo Công luận

Theo đó, với việc cập nhật phiên bản mới nhất, người dùng sẽ có thể sử dụng thêm nhiều biểu cảm khác nhau với mỗi tin nhắn ứng dụng Messenger, thay vì chỉ giới hạn ở các biểu cảm như: Thả tim, mặt cười, Wow, mặt buồn, tức giận, like và dislike như trước đây.

Báo Công luận

Để thực hiện được, đầu tiên người dùng cần cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất tải về từ Google Play Store hoặc App Store. Hiện tại ứng dụng Messenger cho Android là cho phép cập nhật các biểu tượng cảm xúc mới, còn phía người dùng iOS có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa ở bản cập nhật tiếp theo.

Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận

Sau khi đã cập nhật phiên bản mới nhất, bạn cần truy cập vào một đoạn hội thoại, giữ khoảng vài giây vào một tin nhắn bất kỳ cho tới khi hiện ra bảng biểu tượng cảm xúc. Lúc này bạn có thể giữ vào từng biểu tượng cảm xúc để thay thế biểu tượng hiện tại bằng một biểu tượng khác, hoặc chọn dấu (+) ở cuối để hiện ra toàn bộ các biểu tượng được Messenger hỗ trợ. Có rất nhiều icon mà bạn có thể tùy chỉnh tùy theo sở thích cá nhân.

Sau khi đã làm theo các bước trên thì bạn đã thành công, đã có thể cá nhân hóa các biểu tượng cảm xúc tùy theo ngữ cảnh của tin nhắn rồi “thả” một biểu tượng phù hợp.