Điều chỉnh kích thước chữ

Người hâm mộ phấn khích khi Hà Anh Tuấn góp mặt trong liveshow Mỹ Tâm

(CLO) Đây là lần đầu tiên Hà Anh Tuấn xuất hiện trong liveshow của Mỹ Tâm dù cả hai từng có nhiều màn kết hợp ăn ý trên sân khấu và sản phẩm âm nhạc.

Audio

Sự kiện: mỹ tâm

Tối 26/1, Mỹ Tâm chính thức công bố khách mời đặc biệt thứ 2 trong liveshow Tri Âm. Sau Phan Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn được xác nhận sẽ góp mặt trong đêm diễn.

ha anh tuan

Trước thông tin này, đông đảo người hâm mộ tỏ ra phấn khích bởi trước đó, nhiều khán giả đã đưa ra dự đoán và thể hiện sự mong chờ được xem màn kết hợp giữa Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trong 2 đêm liveshow Tri Âm của nữ ca sĩ diễn ra tại TP.HCM (7/3) và Hà Nội (14/3).

mytam3_txgg

Cùng với đó, sự góp mặt của Hà Anh Tuấn trong liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Trước đó, Mỹ Tâm đã tiết lộ khách mời đặc biệt đầu tiên trong liveshow Tri Âm là ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh khiến không ít khán giả đứng ngồi không yên. Chỉ ngay trong đêm đầu tiên đặt vé trước, 10.000 vé liveshow đã được bán hết trong 1 giờ. Trong đó, toàn bộ số lượng vé ở các khu vực hot nhất cũng được fan nhanh chóng "tẩu tán" chỉ trong vòng 10 phút. Tối 30/1, cổng bán vé chính thức sẽ được mở qua ứng dụng VinID.