Điều chỉnh kích thước chữ

Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp Nam Phi thi Hoa hậu Hoàn vũ

(CLO) Thông tin người đẹp Natasha Joubert - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi 2020 bất ngờ được chỉ định sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, dự kiến được tổ chức vào năm 2021 đã khiến các fans sắc đẹp vô cùng bất ngờ.

Audio

Như thường lệ, ngôi vị Hoa hậu sẽ được đại diện quốc gia để tham gia đấu trường Miss Universe. Năm nay ban tổ chức Miss Universe Nam Phi bất ngờ thay đổi quyết định và Hoa hậu Nam Phi 2020 là Shudufhadzo Musida sẽ tham dự cuộc thi Miss World. Á hậu 1 là người đẹp Thato Mosehle sẽ tham dự Hoa hậu Siêu quốc gia. Á hậu 2 là Natasha Joubert được chỉ định sẽ đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.

Natasha Joubert ( bên phải) là Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2020. Trước đó, cô được chỉ định thi Hoa hậu Thế giới, còn đương kim Miss South Africa Shudufhadzo Musida (giữa) sẽ đến Hoa hậu Hoàn vũ.

Natasha Joubert ( bên phải) là Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2020. Trước đó, cô được chỉ định thi Hoa hậu Thế giới, còn đương kim Miss South Africa Shudufhadzo Musida (giữa) sẽ đến Hoa hậu Hoàn vũ.

Natasha Joubert sinh năm 1997 và đã tốt nghiệp bằng quản trị marketing, hiện cô đang là nhân viên quan hệ công chúng của một hãng luật. Ngoài ra, cô còn sáng lập một thương hiệu thời trang mang tên Natalia Jefferys.  

Báo Công luận

Natasha Joubert được đánh giá cao về nhan sắc, chỉ số hình thể của cô hấp dẫn, nhưng chiều cao còn hạn chế, chỉ 1,67 m. 

Báo Công luận

Người đẹp là gương mặt quen thuộc với các cuộc thi nhan sắc. Cô từng tham dự cuộc thi Miss Globe South Africa 2016 và giành ngôi vị cao nhất. Sau đó, cô đại diện cho quốc gia dự thi Miss Globe 2016 và giành ngôi vị Á hậu 4, đồng thời giành giải Miss Bikini. 

Với nhan sắc lộng lẫy và những kỹ năng, kinh nghiệm dày dặn, người đẹp được đánh giá là một 'ngựa chiến' tại sân chơi Miss Universe 2021.

Báo Công luận

Natasha Joubert đang bước vào quá trình rèn luyện kỹ năng, giao tiếp và các lớp học chuyên sâu về phong cách để đến với Miss Universe sắp tới.

Những năm gần đây, Nam Phi liên tục giành những danh hiệu cao tại cuộc thi Miss Universe. Hiện tại đương kim hoa hậu Hoàn vũ thế giới đang là người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi. Trước đó, năm 2018, mỹ nhân Nam Phi Tamaryn Green cũng xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 1.

Khánh Ngọc