Điều chỉnh kích thước chữ

Nhảy lầu tự vẫn sau khi chém 4 người thân trọng thương

(CLO) Sau khi dùng dao chém vợ và con cùng hai người khác trong gia đình khiến những nạn nhân đa chấn thương, Sỹ đã lên tầng 10 của Bệnh viện Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh nhảy lầu tự vẫn.

Audio

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, vụ việc xảy ra vào rạng sáng nay 14/11 tại tổ 28, khu 3, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long, khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Cụ thể, đối tượng Bùi Văn Sỹ (SN 1987) dùng dao chém nhiều nhát vào đầu vợ là chị H.T.T.U (SN 1993) và con gái là cháu B.M.N (SN 2012), khiến 2 người này bị trọng thương.

Sau đó, Sỹ tiếp tục cầm dao đến nhà anh N.T.M (SN 1977, vợ anh M. và vợ Sỹ là 2 chị em họ) dùng dao chém anh M. và cháu N.H.Q.A (SN 2013, con anh M.).

Hình ảnh Bệnh viện Bãi Cháy, nơi Sỹ nhảy lầu tự tử. Ảnh: tienphong.vn

Hình ảnh Bệnh viện Bãi Cháy, nơi Sỹ nhảy lầu tự tử. Ảnh: tienphong.vn

Hậu quả, làm anh M. bị thương nặng (hỏng 1 mắt, đứt lìa 3 ngón tay, dập nát 2 cẳng tay), cháu Q.A. bị thương cánh tay trái và chấn thương vùng đầu.

Khi gây án xong, vào khoảng 5 giờ 18 cùng ngày, Sỹ đến nhà C, tầng 10, Bệnh viện Bãi Cháy nhảy xuống đất tự tử, sau khi được cấp cứu nhưng đã tử vong vào 6h cùng ngày.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an TP Hạ Long phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành các hoạt động điều tra nguyên nhân sự việc.