Điều chỉnh kích thước chữ

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch trực tuyến từ Nam A Bank

(CLO) Nam A Bank mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng giao dịch trực tuyến từ nay đến hết 31/12/2020 với mong muốn khuyến khích khách hàng tăng cường giao dịch trực tuyến, thanh toán online, hạn chế sử dụng tiền mặt để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình, tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Audio

Sự kiện: Nam A Bank

Từ 29/4 đến đến 27/7, tất cả khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao lên đến 8.4% khi tham gia chương trình “Gửi tiền trực tuyến – Trúng quà như ý” do Nam A Bank triển khai. Đồng thời, khi khách hàng gửi tiết kiệm online kỳ hạn 6 tháng trở lên với số dư mở mới nhiều nhất trong tháng sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là 01 Apple Watch S5 GPS +Cellular, 40mm viền nhôm dây và 10 Loa Bluetooth JBL Flip 3 sẽ dành cho 10 khách hàng có số dư cao tiếp theo.

Riêng đối với khách hàng gửi tiền trực tuyến kỳ hạn từ 01 đến 05 tháng và có số dư nhiều nhất trong tháng sẽ nhận được tai nghe Airpod 2 hộp sạc dây và 10 khách hàng có số dư cao tiếp theo sẽ nhận được loa di động Sony SRS-XB12. Ngoài ra, Nam A Bank còn tặng ngay 3.000 Evoucher shopee trị giá 100.000 VNĐ cho các khách hàng lần đầu phát sinh gửi tiền tiết kiệm trực tuyến từ 5.000.000 VNĐ trở lên.

HINH 1-2

Song song đó, Nam A Bank cũng đang giảm 50% phí dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng trong nước bằng đồng Việt Nam dành cho tất cả khách hàng giao dịch chuyển tiền trên kênh giao dịch tại Quầy và Ngân hàng điện tử. Đồng thời, miễn phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 cho khách hàng tổ chức và cá nhân đối với lệnh chuyển có giá trị từ 500.000 VNĐ trở xuống.

Báo Công luận

Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình khuyến mại “Ưu đãi vô cực”, khách hàng cá nhân sẽ được nhận ưu đãi miễn 100% hơn 11 khoản mục phí dịch vụ. Cụ thể, khách hàng được ưu đãi miễn phí: chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; Phí sử dụng dịch vụ Ngân hàng số (SMS banking, Mobile banking, Open Banking, Internet Banking); Phí sử dụng Gói Combo; Phí duy trì số dư bình quân tối thiểu Gói Tài khoản tối ưu; Phí nộp, rút tiền mặt…

Ngoài các chương trình ưu đãi giao dịch trực tuyến, khách hàng là chủ thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank khi mua sắm tại trang thương mại điện tử Tiki từ nay đến hết 31/12/2020 sẽ được giảm 20% (tối đa 200.000 VNĐ) cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ vào thứ 6 hàng tuần. Giảm 300.000 VNĐ cho đơn hàng từ 1 triệu đồng vào các ngày đặc biệt như: 1/6, 2/9, 9/9, 10/10, 20/10,11/11, Black Friday…

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Với phương châm "lấy khách hàng làm trung tâm" trong kim chỉ nam hoạt động, Nam A Bank liên tục triển khai loạt chương trình ưu đãi nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay, việc Ngân hàng kịp thời “tung” những  ưu đãi đặc biệt này cũng là một trong những hình thức khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến mọi lúc mọi nơi, 24/7, hạn chế mua sắm tại chỗ đông người”.

Khách hàng Nam A Bank có thể thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến qua Open Banking, Mobile Banking, máy ATM với nhiều ưu đãi và tiện ích, mang đến sự an toàn, bảo mật và nhanh chóng, giúp khách hàng chủ động giao dịch trong thời điểm này.

PV