Điều chỉnh kích thước chữ

Nhóm 365 tái hợp trong ca khúc nhạc phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký'

(CLO) Sau 4 năm tách ra hoạt động solo, ca khúc 'Trạng Tí' đưa nhóm 365 tái hợp, đây cũng là dự án đánh dấu 10 năm ca hát của họ.

Audio

Năm 2016, ca khúc đình đám "Bống Bống Bang Bang" - nhạc phim Tấm Cám: "Chuyện chưa kể" do Ngô Thanh Vân đạo diễn, nhóm nhạc 365 đã cùng tạo nên làn sóng dance cover.

Ca khúc đình đám

Ca khúc đình đám "Bống Bống Bang Bang" - nhạc phim Tấm Cám: "Chuyện chưa kể" do Ngô Thanh Vân đạo diễn,

Ca khúc sở hữu giai điệu cực bắt tai cùng vũ đạo ấn tượng, bài hát nhanh chóng tạo nên cơn sốt và liên tục phá vỡ nhiều kỉ lục, vượt xa biên giới Việt Nam và được cover (hát lại) bằng nhiều thứ tiếng như Nhật Bản hay Trung Quốc.

Trong lần trở lại lần này, 365 mong muốn tri ân người hâm mộ đã dõi theo nhóm và từng thành viên trong suốt 10 năm vừa qua với ca khúc Trạng Tí - nhạc phim "Trạng Tí phiêu lưu kí" cũng do Ngô Thanh Vân đạo diễn.

Ca khúc 'Trạng Tí' đưa nhóm 365 tái hợp, đây cũng là dự án đánh dấu 10 năm ca hát của họ.

Ca khúc 'Trạng Tí' đưa nhóm 365 tái hợp, đây cũng là dự án đánh dấu 10 năm ca hát của họ.

Được biết, ca khúc tiếp tục là một sản phẩm của “phù thuỷ âm nhạc” OnlyC, anh cũng là người sáng tác Bống Bống Bang Bang.

Ca từ của bài hát bám sát câu chuyện của phim, kể về hành trình cậu nhóc tên Tí ở làng Phan Thị từ miền quê theo đuổi con đường học vấn, trở thành quan trạng và luôn canh cánh những lời dạy của cha trong lòng.

Một lần nữa, nhóm nhạc 365, lại mang đến hình ảnh rực rỡ và vui nhộn cho khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi. Khoác lên mình những bộ trang phục trạng nguyên cách điệu đầy màu sắc, bộ tứ 365 đã cùng phô diễn khả năng vũ đạo đáng yêu trong bối cảnh sân khấu múa rối nước được dựng công phu và hoành tráng.

Bộ phim "Trạng Tí phiêu lưu kí" thuộc thể loại phiêu lưu - tình cảm - kỳ ảo, dành cho mọi lứa tuổi. Đây được coi là một sự lựa chọn thú vị cho các gia đình vào dịp Tết 2021.

Dự kiến phim được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 12/2/2021 (Mùng 1 Tết Tân Sửu).