Điều chỉnh kích thước chữ

Những chiếc đồng hồ thông minh đáng tiền nhất năm 2020

(CLO) Thông qua những đánh giá về thiết kế, độ vừa vặn, chức năng và giá cả, cùng khám phá những chiếc đồng hồ thông minh được xếp hạng tốt nhất trong năm 2020.

Audio

Một chiếc đồng hồ thông minh đủ tốt sẽ có thể cung cấp mọi thứ, từ theo dõi nhịp tim và theo dõi hoạt động đến theo dõi GPS và thông báo thông minh. Một số đồng hồ thông minh thậm chí có thể được sử dụng để thanh toán không tiếp xúc.

Dưới đây là những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất dựa trên chức năng, giá bán và khả năng tương thích, giúp người dùng quyết định chọn ra chiếc nào phù hợp với mình.

Báo Công luận

Apple Watch Series 6 - Apple Watch tốt nhất (12,59 triệu đồng)

Apple Watch Series 6 có thể là chiếc đắt nhất trong danh sách nhưng sản phẩm này được xem là “tiêu chuẩn vàng” khi nói đến đồng hồ thông minh. Đồng hồ có tất cả các tính năng tiên tiến nhất của “người tiền nhiệm” cùng với một số đặc quyền mới như màn hình sáng hơn và cảm biến đo nồng độ oxy trong máu. Hiện đây cũng là đồng hồ thông minh duy nhất của Apple có ứng dụng điện tâm đồ (còn gọi là ECG hoặc EKG).

Nhược điểm lớn nhất của Apple Watch là sản phẩm chỉ tương thích với iPhone và có thời lượng pin ngắn hơn hầu hết các “đối thủ” cạnh tranh.

Báo Công luận

Apple Watch SE - Apple Watch giá tốt nhất (8,99 triệu đồng)

Nếu chưa bao giờ sở hữu một chiếc Apple Watch, thì đây là một trong những thứ người dùng nên mua. Apple Watch SE là sản phẩm thay thế rẻ hơn cho Series 6 với nhiều tính năng tuyệt vời tương tự cộng với thời lượng pin dài hơn một chút. Ngoài các cảm biến sức khỏe bổ sung (ECG và SpO2), sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa cả hai là Apple Watch SE không có màn hình luôn bật.

Báo Công luận

Fitbit Versa 3 - Giải pháp thay thế Apple Watch tốt nhất (6,19 triệu đồng)

Versa 3 tương thích với cả điện thoại iOS và Android, cho phép người dùng chọn giữa Alexa hoặc Trợ lý Google làm trợ lý giọng nói đi kèm. Mặc dù thiết bị không cung cấp tất cả các ứng dụng và tính năng thông minh như một số "đối thủ" cạnh tranh nhưng nó là một chiếc đồng hồ thông minh hoàn thiện với nhiều tính năng sức khỏe và thể chất, bao gồm cả tính năng GPS tích hợp và thông báo nhịp tim trực tiếp.

Đây là công cụ theo dõi giấc ngủ tốt nhất trong danh sách này và thậm chí cung cấp dữ liệu SpO2 và nhiệt độ cơ thể qua đêm (người dùng Fitbit Premium). Thời lượng pin cũng khá dài, có thể kéo dài tới bốn ngày đêm với màn hình luôn bật.

Báo Công luận

Galaxy Watch Active 2- Đồng hồ thông minh Android giá trị nhất (5,99 triệu đồng)

Active 2 cung cấp gần như tất cả các tính năng giống như Galaxy Watch 3 mới, bao gồm ứng dụng điện tâm đồ và phát hiện ngã, với giá chỉ bằng một nửa. Mặc dù không cao cấp bằng Watch 3 với khung xoay vật lý và khung dày hơn, nhưng đồng hồ ít cồng kềnh hơn và thoải mái hơn khi đeo vào ban đêm và khi tập luyện.

Active 2 xử lý các cuộc gọi, tin nhắn và thông báo ứng dụng, đồng thời cung cấp hỗ trợ Spotify cũng như tất cả các tính năng thể dục cơ bản mà người dùng cần. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn phiên bản LTE để có thể nhận cuộc gọi khi đang di chuyển mà không cần điện thoại Android bên cạnh.

PV