Điều chỉnh kích thước chữ

Những cuộc chia tay đầy tiếc nuối của loạt sao Hoa ngữ

(CLO) Mặc dù đều là những cặp đôi trai tài gái sắc và hoạt động chung trong giới giải trí nhưng khi về một nhà họ lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn dẫn đến chuyện đường ai nấy đi, khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Audio

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

Theo Sina đưa tin vào ngày 23/4, đại diện của cặp nghệ sĩ xác nhận hai người đã ly hôn và đang trong quá trình giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan. Trước đó, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh từng có những tác phẩm chung như “Tây du ký 3: Nữ nhi quốc” và Minh Lan truyện. Sự ăn ý của cả hai đã làm nảy sinh tin đồn “phim giả, tình thật”.

Báo Công luận

Đến tháng 10/2018, họ chính thức kết hôn và có bé đầu lòng vào tháng 3/2019. Nguyên nhân ly hôn của cả hai là do phai nhạt trong chuyện tình cảm. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh bị cho là không được nhà chồng thương yêu, Phùng Thiệu Phong lại vướng tin ngoại tình với cô gái khác. Hai người cũng khẳng định là chia tay trong hòa bình cũng như sẽ cùng nuôi con.

Cao Thánh Viễn - Châu Tấn

Cuối tháng 12/2020, nữ diễn viên Hậu cung Như Ý truyện đã xác nhận với truyền thông và người hâm mộ về việc chia tay của mình với người chồng họ Cao sau 6 năm sống chung. Cuộc hôn nhân của họ là trường hợp kỳ lạ ở showbiz Trung Quốc khi tuyên bố đến với nhau vào tháng 7/2014, nhưng lại không có lễ cưới chính thức và cũng hiếm khi chụp ảnh chung.

chau-tan

Vì vậy, nhiều người cho rằng sự đổ vỡ của cặp đôi là điều dễ đoán do những dấu hiệu rạn nứt đã có từ trước. Trong khi Cao Thánh Viễn sống tại Mỹ, đại hoa đán chọn phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc. Theo trang tin, xa mặt cách lòng là nguyên nhân khiến hai ngôi sao đường ai nấy đi.

Lại Hoằng Quốc - Chung Hân Đồng

Người đẹp Võ Tắc Thiên bí sử kết hôn với vị bác sĩ vào tháng 12/2018 sau vài tháng hẹn hò. Tuy nhiên, khi về với nhau cô nhanh chóng không thể chịu nổi tính cách đào hoa của chồng và đề nghị ly hôn. Tháng 5/2020, Lại Hoằng Quốc cho biết mình đã chia tay với sao nữ và khẳng định thêm rằng anh níu kéo tình cảm nhưng không được vợ chấp nhận.

Báo Công luận

Theo trang 163, trong khi chồng cũ của cô liên tục nhắc tên Chung Hân Đồng trong các cuộc phỏng vấn thì quản lý của ca sĩ nhóm Twins yêu cầu anh không được làm như vậy. Trong cuộc phỏng vấn với Sina, Chung Hân Đồng khẳng định cô không nghĩ đến việc tiếp tục kết hôn, sinh con sau khi đổ vỡ hôn nhân.

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

Năm 2012, nam diễn viên cũng đã quỳ gối cầu hôn bạn gái ngay trên sóng truyền hình vào năm 2012. Cặp sao từng được ngưỡng mộ nhờ việc xây dựng hình ảnh của một gia đình hạnh phúc sau khi kết hôn. Tuy nhiên, Lý Tiểu Lộ sau đó đã bị phát hiện qua đêm tại nhà của rapper trẻ PG One và chuyện ngoại tình của cô nhanh chóng bị phanh phui.

Báo Công luận

Sau khi đường ai nấy đi, sao nữ phải nhận sự tẩy chay dữ dội của khán giả và khó tìm đường trở lại làng giải trí. Theo QQ, Giả Nãi Lượng trước đó ngầm thừa nhận vợ không chung thủy khi tham gia một chương trình truyền hình. Hiện tại, nam diễn viên đang vướng tin đồn hẹn hò với Vương Tử Văn sau khi đóng chung trong "Vì sao đông ấm vì sao hạ mát".

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Cho đến nay nguyên nhân đổ vỡ chính thức của cặp đôi chia tay hồi tháng 12/2018 vẫn còn là một ẩn số. Gần đây, theo NetEase việc cả hai ly hôn không liên quan gì đến người thứ ba hay việc Dương Mịch không chấp nhận danh tiếng Lưu Khải Uy kém hơn mình. Trước đó, họ quen nhau trong bộ phim "Đại Đường nữ tướng Phàn Lê Huê" và bắt đầu hẹn hò vào tháng 10/2012.

Báo Công luận

Từ khi về chung một nhà bằng một đám cưới vào tháng 1/2014 trên đảo Bali, Indonesia, cặp sao liên tục gặp trục trặc tình cảm. Nhiều nguồn tin cho rằng việc sự nghiệp Dương Mịch ngày càng thăng tiến, trong khi tài tử Thiên sơn mộ tuyết ít nổi tiếng hơn vợ dẫn đến chuyện hôn nhân tan vỡ, dù chuyện tình của họ được nhiều người ca ngợi như đẹp như trong phim.

Khang Lâm