Điều chỉnh kích thước chữ

Những hạt sạn cười ra nước mắt trong phim cổ trang Trung Quốc

(CLO) Thời gian gần đây, soi "sạn" gần như trở thành thú vui bất tận của nhiều mọt phim Hoa ngữ. Bất chấp mọi thể loại hay đề tài, nơi đâu các "thánh" soi đi qua thì nơi ấy sẽ trở nên hài hước không tưởng.

Audio

Những phim cổ trang Trung Quốc thay nhau "làm mưa làm gió" trên sóng truyền hình châu Á, với cốt truyện phong phú dàn diễn viên trẻ đẹp. Tuy nhiên đây cũng là những đối tượng hàng đầu thường xuyên bị soi ra những lỗi logic, lỗi kỹ thuật, phục trang, đạo cụ, tình tiết... gọi chung là những hạt "sạn" trên màn ảnh.

"Diên Hi Công Lược" là bộ phim đình đám năm 2018 cũng bị soi ra loạt sạn trong dàn dựng khá khó chịu. Trong một phân cảnh, đoàn làm phim cho kèn Saxophone "xuyên không" cả trăm năm về thời đại Càn Long từ năm 1735 - 1796 trong khi dụng cụ âm nhạc này lại được phát minh ra năm 1840.

diên hi công lược
Quần jeans của

Quần jeans của "Nhàn Phi" Xa Thị Mạn xuyên không về thời phong kiến.

"Càn Long" Nhiếp Viễn đi giày thể thao.

Trần Tình Lệnh của hai mỹ nam Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dù có hot nhưng vẫn không thoát được một rổ sạn khổng lồ, nhân vật Nhiếp Hoài Tang xài một chiếc thắt lưng da xịn sò.

tiêu chiến

Một diễn viên vào ba vai

tiêu chiến1

Trần Tinh Húc nam chính Đông Cung bị soi ra thương hiệu adidas trong "nội y".

đông cung

Phân cảnh tình cảm của Lộc Hàm và Cổ Lực Na Trát ở Trạch Thiên Ký có thêm người thứ 3 phía sau.

người thứ 3

Một chiếc điện thoại di động bất ngờ xuất hiện trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn thời phong kiến.

năm ấy hoa nở trăng tròn

Một cảnh quay đẹp mê ly của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp (2006) sẽ hoàn hảo biết bao nếu không có cột điện phá hết nét đẹp của khung hình này .

lưu diệc phi

D.L (t.h)