Điều chỉnh kích thước chữ

Những thảm họa hóa thân tại 'Gương mặt thân quen'

(CLO) Trong chương trình "Gương mặt thân quen" khi biến hóa thành những gương mặt nổi tiếng, Đại Nghĩa, Hà Thu hay Lynk Lê đều đã từng khiến khán giả “khó nuốt” khi tái hiện hình ảnh nhân vật mình lựa chọn.

Audio

Sự kiện: lynk lee

MC Đại Nghĩa - Huỷ hình tượng Elsa

"Gương mặt thân quen" năm 2014, MC Đại Nghĩa đã có cơ hội tham gia như khách mời đặc biệt và anh đã chọn hóa thân thành Nữ hoàng băng giá nổi tiếng của Disney để trình diễn ca khúc kinh điển "Let it go" của bộ phim Frozen.

Báo Công luận

Tuy màn trình diễn được dàn dựng công phu và khả năng hài hước của nam MC khá tốt nhưng không ít người cho rằng anh đã phá hủy hình tượng Elsa thậm chí gây ám ảnh đối với người xem.

Phần dàn dựng của tiết mục cũng được cho là giống với nghệ sĩ Hàn từng trình diễn trên sân khấu chương trình Star King của đài truyền hình SBS.

Báo Công luận

Sau đó, MC Đại Nghĩa chia sẻ rằng với vai trò là khách mời của chương trình anh chỉ mong cố gắng hết sức để khán giả có được giây phút thư giãn thú vị.

Á hậu Hà Thu hóa thân thành Taylor Swift và Thanh Lam

Ở tập 2 của chương trình "Gương mặt thân quen" năm 2018, Hà Thu đã có màn biến hóa thành Taylor Swift khi trình diễn ca khúc "Shake it off" từng làm nên tên tuổi cho nữ ca sĩ.

Báo Công luận

Hà Thu được đánh giá có thân mình gợi cảm trong bộ váy kim cương khá giống bản gốc nhưng phần thi của Hà Thu vẫn trở thành thảm họa bởi giọng hát hụt hơi, lạc tông, đọc rap quá nhanh dù trước đó cô vui đùa rằng "đọc rap thì em sợ là sẽ hay hơn Taylor Swift đó".

Á hậu Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 còn giả giọng Huế cuối tiết mục nhưng cũng bị nhận xét là biểu cảm của cô không thể hiện được sự đỏng đảnh, kiêu kỳ của Taylor.

Đến đêm thi thứ 11, Hà Thu lại có màn hoá thân "thảm hoạ" với hình tượng của diva Thanh Lam. Lần này cô bị giám khảo Quang Linh chê “lắc lư như robot”.

Báo Công luận

Nam ca sĩ nhận xét, Hà Thu diễn tả chính xác tính cách mạnh mẽ, dứt khoát trên sân khấu của diva được Hà Thu nhưng giọng hát của cô bị đánh giá mỏng, chưa xử lý được nốt cao. Anh cho biết thêm, sự nghiên cứu Thanh Lam của Hà Thu chưa tới vì về ánh mắt, nữ diva luôn ẩn chứa một sự tinh nghịch, gần như rất trẻ thơ.

Lynk Lee hóa thân thành Taylor Swift

Cũng là một màn vào vai Taylor Swift ở chương trình "Gương mặt thân quen năm 2020" nhưng Lynk Lee vẫn bị khán giả chê thậm tệ vì làm mất đi hình tượng của nữ ca sĩ nhạc đồng quê một thời.

Báo Công luận

Cụ thể phần tạo hình của Lynk Lee bị đánh giá thấp vì sử dụng bộ tóc giả không bắt mắt. Ngoài ra, Lynk Lee bị chê vì trang điểm lòe loẹt, thiếu thẩm mỹ.