Điều chỉnh kích thước chữ

Những vụ ly hôn của sao Việt nửa đầu năm 2021

(CLO) Nửa đầu năm 2021, nhiều cặp đôi sao Việt công bố ly hôn khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Trong số đó, có cặp đôi “đường ai nấy đi” gây ồn ào, số khác lại chọn cách im lặng.

Audio

Ca sĩ Đan Trường - Thủy Tiên

Nam ca sĩ Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên ly hôn sau nhiều nỗ lực nuôi dưỡng tình cảm cũng như giữ gìn hạnh phúc không thành. Con trai của hai người sẽ sống với mẹ ở Mỹ. Cặp đôi khẳng định, cả hai vẫn là bạn và sẽ cùng chăm sóc con. Giọng ca "Tình khúc vàng" kết hôn với bà xã doanh nhân năm 2013, đến năm 2017 hai người đón con trai đầu lòng.

Báo Công luận

Diên viên Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan và vợ là Phượng Chanel cũng chính thức chia tay vào tháng 4/2021 sau 6 năm sống chung. Trước đó, hai người khẳng định họ đến với nhau vì đôi bên đều có khởi đầu không hoàn hảo, từng đổ vỡ trong hôn nhân. Tuy nhiên, chuyện tình của cặp đôi dính thị phi bởi Phượng Chanel hơn bạn trai 7 tuổi lại có cơ nghiệp lớn. Trong thời gian sống chung, nam diễn viên cũng ít tham gia hoạt động nghệ thuật.

ngoc-ngoan

Nữ ca sĩ Hoàng Quyên - Kiến trúc sư Tuấn Việt

Nữ ca sĩ Hoàng Quyên và người chồng kiến trúc sư từng thông báo ly hôn vào nửa đầu năm nay. Giọng ca nữ không cho biết nguyên nhân nhưng khẳng định hai người vẫn cùng nhau chăm sóc con và cô đã vượt qua được biến cố này. Thời gian qua, Hoàng Quyên tích cực hoạt động với vai trò ca sĩ – nhạc sĩ tự thể hiện những bài hát mình sáng tác. Được biết, cô kết hôn với kiến trúc sư Tuấn Việt năm 2018, sau một năm hẹn hò.

Báo Công luận

Diên viên Hoàng Anh - Doanh nhân Quỳnh Như 

Diễn viên Hoàng Anh cũng công khai việc ly hôn với vợ Việt kiều doanh nhân Quỳnh Như - sau 3 năm chung sống vào đầu năm 2021. Mặc dù, ban đầu nam diễn viên muốn giữ kín chuyện này vì thể diện của cả hai nhưng vì những ồn ào xung quanh việc anh bị tố lợi dụng vợ cũ, phụ bạc và không muốn mọi thứ đi quá xa nên Hoàng Anh mới lên tiếng. Qua đó, anh phủ nhận lời tố cáo cũng như muốn công chúng hiểu thêm về những gì nam diễn viên phải trải qua.

Báo Công luận

Nữ diễn viên Hoàng Yến - Cao Thắng

Hoàng Yến từng trải qua nhiều đời chồng và đến lần thứ 4 kết hôn cô cũng không có được hạnh phúc trọn vẹn. Nữ diễn viên và người chồng thứ 4 là Cao Thắng sau khi chia tay còn xảy ra việc chồng cũ hành hung cô tại quán ăn khiến công an phải vào cuộc. Hoàng Yến chia sẻ, bản thân đã cố gắng chịu đựng vì đứa con chung nhưng khi sự việc lên đến đỉnh điểm cô buộc phải từ bỏ.

Báo Công luận

Khang Lâm

Bình Luận