Điều chỉnh kích thước chữ

Nội bộ AOA  lại dậy sóng, Mina đăng đàn vạch trần Jimin

(CLO) Mới đây, vụ bê bối nội bộ của AOA giữa trưởng nhóm Jimin với cựu thành viên Mina một lần nữa nóng lên với bài đăng mới nhất của Mina.

Audio

Ngay sau biến căng Mina vạch trần trưởng nhóm Jimin bắt nạt suốt nhiều năm. Jimin đã đăng bức tâm thư dài lên Instagram để gửi lời xin lỗi chính thức, tuy nhiên công chúng vẫn vô cùng phẫn nộ vì cho rằng nữ idol kiêm rapper này chưa đủ chân thành.

Bài đăng xin lỗi của Jimin như sau:

"Tôi không thể nào kể lại tất cả mọi thứ trong một bài đăng ngắn như thế này, nhưng tôi vô cùng vô cùng vô cùng xin lỗi. Bản thân tôi có nhiều thiếu sót với cương vị là trưởng nhóm và đã mắc phải sai lầm. Tôi cảm thấy hối hận và có lỗi khi nhận ra rằng chính bản thân mình chưa thấu hiểu được Mina trong suốt quãng thời gian chúng tôi ở bên nhau. Tôi đã không cẩn thận nhìn nhận những sự việc xảy ra xung quanh mình.

Hôm qua, tôi đã bật khóc và xin lỗi, rồi sau đó lại bật khóc. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng những cảm xúc và cách nhìn của Mina về tôi không thể nào dễ dàng phai nhạt, nên tôi cảm thấy vô cùng có lỗi. Trước đây, lúc tôi còn non nớt, bản thân luôn tin rằng cả nhóm chỉ nên thể hiện những mặt tốt đẹp trước ekip và thế giới ngoài kia thôi. Đó là suy nghĩ của tôi hồi mới bước sang độ tuổi 20.

Nhưng giờ đây tôi đã nhận ra rằng tuy là đội trưởng, nhưng tôi lại thiếu sót trầm trọng về phương diện tình cảm đối với các thành viên. Xin lỗi vì đã gây ra vụ tranh cãi ầm ĩ suốt những ngày qua và vì đã viết ra một bài đăng lộn xộn như thế này. Hơn hết, tôi chân thành xin lỗi Mina và cả các thành viên, những người đã nỗ lực hết mình vì 2 chúng tôi".

Shin Jimin (nhóm AOA)

Shin Jimin (nhóm AOA)

Chính vì lời lẽ trong bài đăng này của Jimin, trên trang cá nhân, Mina tiếp tục đăng bài "vạch trần" mới nhất về Jimin. Mina còn tiết lộ rằng trong quá khứ, Jimin từng dẫn đàn ông về qua đêm tại ký túc xá của AOA. Mina nhấn mạnh hành động của người chị cùng nhóm bằng từ "đưa đàn ông về nhà để quan hệ tình dục" và hé lộ chuyện các thành viên còn lại của AOA phân bè phái đứng về phía Jimin nhưng lại định hướng dư luận khác hẳn.

Bài đăng của Mina:

"Cầu xin? Chị có ý định cầu xin hay sao? Tôi sẽ nói hết tất cả trước khi tôi ra đi.

Hôm qua chị nói với tôi rằng chị xin lỗi vì muốn tôi trở về với đúng hướng đi. Những lời này thốt ra từ loại người đưa đàn ông về ký túc xá để quan hệ tình dục hay sao? Chị mới là người cần phải sống đúng hướng trước đó. Ít nhất chị không nên nói dối như vậy.

Sau tất cả, tôi biết rằng chị không hề muốn xin lỗi và vẫn ghét tôi. Nhưng vậy thì sao? Tôi sẽ không bao giờ quên được ánh mắt khi chị lườm tôi lúc chị bước vào nhà tôi. Tôi sẽ trả lại hết cho chị khi tôi chết đi. Tất cả những kẻ chứng kiến và nghe được vụ việc ở đó (các thành viên còn lại của AOA) đều cùng một giuộc với chị.

Shin Jimin, chị thật may mắn. Thật tốt khi tất cả đều đứng về phía chị. Chị đã thắng. Tôi thua. Cuối cùng, tôi đã thua".

Mina

Mina

Hiện, tuy đã xoá bài đăng nhưng người hâm mộ vẫn đang hết sức lo lắng cho tình trạng của Mina.

DL