Điều chỉnh kích thước chữ

NSND Trung Anh thay NSND Hoàng Dũng trong “Trở về giữa yêu thương”

(CLO) Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng khiến vai diễn trong "Trở về giữa yêu thương” dang dở. Tuy nhiên, được biết ê kíp làm phim đã xin phép NSND Hoàng Dũng để NSND Trung Anh thay thế vai diễn của ông.

Audio

Lựa chọn NSND Trung Anh cũng là sự lựa chọn hợp lý, bởi bên cạnh diễn xuất, NSND Trung Anh là người em thân thiết của NSND Hoàng Dũng. Hai nghệ sĩ tạo nên cặp diễn xuất ăn ý trong “Người phán xử” và “Về nhà đi con”.

Thông tin từ nhà sản xuất “Trở về giữa yêu thương” cho biết, phần 1 phim đã kết thúc ở tập 37 phát sóng tối thứ 2, 22/2. Phần 2 vẫn do đạo diễn Trịnh Lê Phong thực hiện, dự kiến có 37 tập, tiếp tục phát sóng vào 21h thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1. Ê kíp xin phép ý kiến NSND Hoàng Dũng khi sức khỏe của ông không thể tiếp tục.

Vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng do NSND Trung Anh đảm nhiệm

Vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng do NSND Trung Anh đảm nhiệm

Theo đó, câu chuyện ở phần 2 tập trung nhiều vào cặp vợ chồng Toàn (Anh Tuấn) và Yến (Việt Hoa). Ông Phương (NSND Trung Anh) thay đổi để thấu hiểu con cái nhiều hơn.

“Trở về giữa yêu thương” là tác phẩm phim cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Ông ra đi vào 14h15 chiều 14/2 sau khi chống chọi với bệnh ung thư.

NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trong

NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trong "Người phán xử" tạo thành cặp diễn viên ăn ý

Trước đó, hôm họp báo ra mắt phim 11/12, NSND Hoàng Dũng phải nhờ người dìu lên sân khấu giao lưu. Trong suốt quá trình quay phim này, NSND Hoàng Dũng cũng phải nghỉ ngơi nhiều hơn do nhiều lúc ngồi xuống không thể đứng lên được.

“Trở về giữa yêu thương” xoay quanh nhân vật chính là ông Phương (NSND Hoàng Dũng), giám đốc một nhà xuất bản khá nghiêm túc, quan cách nhưng tốt bụng. Vợ mất sớm gà trống nuôi con, ông kỳ vọng vào hai đứa con tuy nhiên chính sự yêu thương đó khiến con cái luôn cảm thấy áp lực. Bộ phim này ban đầu có tên “Ai rồi cũng già”.

Duy Chung